54 Trần Đăng Ninh (Lừa Đảo) không thuộc thương hiệu MSmobile

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Thông báo tới quý khách hàng MSmobile. Hiện tại cơ sở 54 Trần Đăng Ninh - Cầu giấy không thuộc cơ sở nhượng quyền MSmobile. Mặc dù đã hết hợp đồng nhượng quyền nhưng vẫn tiếp tục sử dụng tên MSmobile nhằm lừa đảo khách hàng.

"Quý khách hàng lưu lý khi mua hàng tại MSmobile. Truy cập đúng website chính thức https://msmobile.com.vn/ để mua được sản phẩm tốt nhất và bảo hành theo chính sách của MSmobile"

 

Thông tin về các hình thức lừa đảo của địa chỉ 54 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy nhằm che mắt khách hàng mạo nhận thương hiệu của MSmobile

Trong thời gian qua MSmobile đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về việc bán hàng kém chất lượng tại cơ sở 54 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy. Hiện tại MSmobile đã chính thức dừng hợp đồng nhượng quyền thương hiêu đối với cơ sở 54 Trần Đăng Ninh - Cầu giấy từ tháng 10/2020 và đã gỡ địa chỉ trên tại Website chính thức: https://msmobile.com.vn/

 

 

Thông tin về MSmobile 54 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy lừa đảo mạo nhận thương hiệu.

Trong thời gian vừa qua địa chỉ cơ sở 54 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy mặc dù đã hết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu nhưng vẫn tiếp tục hoạt động và thành lập Wesite mới msstore.vn và msmobile.vn nhằm mục đích lừa đảo khách hàng bán các sản phẩm kém chất lợi và chuộc lợi từ thương hiệu của MSmobile.

* Website lừa đảo mạo nhận msstore thành lập tháng 12/2020

 

* Website lừa đảo mạo nhận msmobilevn.com thành lập tháng 4/2021

 

Thông tin và chứng nhận chính thức về thương hiệu MSmobile

* Website chính thức MSmobile hoạt động 10 năm

Website: MSmobile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/msmobile.com.vn

 

* Giấy chứng nhận bản quyền thương hiệu MSmobile

Thông tin về thương hiệu MSmobile

Thương hiệu MSmobile đã được đăng kí đầy đủ bản quyền nhãn hiệu, logo cũng như đăng ký website lên bộ công thương. Các cơ sở cố tình mạo nhận thương hiệu của MSmobile để lừa đảo khách hàng đều sẽ bị pháp luật can thiệp xử lý trong thời gian sớm nhất. Vì vậy MSmobile xin gửi thông báo tới quý khách hàng nắm bắt thông tin cụ thể tránh gây hiểu lầm cũng như nhầm lẫn về chi nhánh, cơ sở cũng như thương hiệu MSmobile.

 

Thông tin các chi nhánh chính thức và các dịch vụ của MSmobile

MSMOBILE HÀ NỘI

MSMOBILE QUẢNG NINH

MSMOBILE DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06956 sec| 2063.125 kb