[Chess Game] Cờ Gomoku là gì? Cách chơi như thế nào?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Đánh cờ caro ngay trên điện thoại của bạn. Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về trò caro rất nổi tiếng này nữa. Tương tự Gomoku cũng chính là một dạng cờ Caro

Trước đây chơi trò này cần có tờ giấy kẻ vuông và cây bút viết, Nhưng nay cờ Caro đã được phát triển trên máy Android, iOS giúp người chơi dễ dàng và thuận lợi hơn khi chơi. Ở cờ Caro các quân cờ được đánh vào bên trong ô bàn cờ. Còn ở Gomoku thì cách đặt quân ở các giao điểm trên bàn cờ. Mỗi người sẽ lần lượt đi từng nước một (ký hiệu 2 bên khác nhau), ai có được một hàng 5 ký hiệu hàng ngang, dọc hay chéo liên tiếp là thắng.

[Chess Game] Cờ Gomoku là gì? Cách chơi như thế nào?

Còn về cách chơi chúng chẳng khác gì nhau cả

Gomoku là một chiến lược trò chơi hội đồng quản trị trừu tượng. Còn được gọi là Gobang hoặc Five trong một Row, nó được truyền thống chơi với Go mảnh (đá màu đen và trắng) trên một bảng đi. Tuy nhiên, bởi vì một khi đặt, phần không được di chuyển hoặc loại bỏ khỏi hội đồng quản trị, Gomoku cũng có thể được chơi như một giấy và bút chì trò chơi.

Trò chơi này được biết đến ở một số nước dưới các tên khác nhau. Đen đóng đầu tiên, và các cầu thủ thay thế trong việc đặt một viên đá màu sắc của họ trên một ngã tư có sản phẩm nào. Người chiến thắng là cầu thủ đầu tiên để có được một hàng không gián đoạn trong năm đá theo chiều ngang, chiều dọc, hoặc theo đường chéo.

Tiến sĩ Gomoku theo quy tắc chính thức Renju.

[Chess Game] Cờ Gomoku là gì? Cách chơi như thế nào?

Các bạn có thể tải Game Gomoku

- Cho các dòng điện thoại Android ở đây

- Cho các dòng điện thoại iOS ở đây

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.10891 sec| 2058.836 kb