[Games đua xe] Death race - Đua xe bắn súng cực hay trên điện thoại

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Bạn có thích đụng xe, đua xe giận dữ, chơi súng và bắn súng không? Death Race thậm chí còn nhiều hơn thế. Chơi trong các trò chơi hành động chết chóc chống lại các đối thủ đua xe nhanh nhất tiêu diệt chúng!

1. Giới thiệu

Death Race ® - Trò chơi bắn súng tiêu diệt đối phương, rất bạo lực nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trận chiến xe hơi phá hủy, những cuộc đua xoắn điên cuồng trên những con đường giận dữ, những đối thủ giết người và những cuộc đua súng hành động miễn phí và những trò chơi súng

 Đi xe ô tô của bạn, đốt cháy nhựa đường và bánh xe, bắn để trả thù và trượt giao thông và phá hủy trong các trò chơi bắn súng và trò chơi súng tốt nhất! Đâm và đốt kẻ thù của bạn trong các trận chiến hành động đua xe, đạt được mục tiêu và sống sót!

[Games đua xe] Death race - Đua xe bắn súng cực hay trên điện thoại

Khi bạn quyết định tham gia cuộc đua tử thần và đánh bại các đối thủ đua xe sát thủ để đạt được mục tiêu. Thi đấu với các vận động viên chuyên nghiệp và tránh các vụ nổ, bắn và chướng ngại vật giao thông trong mỗi trận chiến xe hơi. Đốt cháy nhựa đường trong các mạch xoắn và tiêu diệt kẻ thù của bạn trong các trò chơi bắn súng xe hơi hay nhất! Nghe thật rùng rợn phải không nào?

[Games đua xe] Death race - Đua xe bắn súng cực hay trên điện thoại

2. Các tính năng của trò chơi

- Đâm vỡ các đối thủ, đốt cháy đường, bắn để trả thù, tiêu diệt kẻ thù và tránh các vụ nổ, phá hủy và giao thông để giành chiến thắng trong cuộc đua.

- Trang bị cho họ vũ khí kim loại xoắn và cạnh tranh trong các cuộc đua điên cuồng sử thi.

- Chọn giữa các vũ khí và thiết bị khác nhau: bệ phóng tên lửa, súng trường tấn công, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng máy ... và nhiều hơn nữa!

- Tăng sát thương vũ khí của bạn và cải thiện khả năng phòng thủ của bạn để sống sót trong nhựa đường! Bạn có phải là người lái xe tốt nhất trong trò chơi bắn súng, trò chơi súng và trò chơi hành động này?

3. Link tải về

Link tải ngay trên điện thoại Android: tại đây

Link tải ngay trên điện thoại iOS: tại đây

[Games đua xe] Death race - Đua xe bắn súng cực hay trên điện thoại

Chúc các bạn trải nghiệm Game vui vẻ!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.09764 sec| 2062.648 kb