21 cách giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh nhất

09/08/2021
Một giấc ngủ ngon cũng quan trọng như việc tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống lành mạnh. Nghiên cứu cho thấy rằng giấc ngủ kém chất lượng có tác động tiêu cực đến nội tiết tố,và chức năng não. Sau đây, Sort.vn xin giới thiệu 21 cách giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh nhất.
0 bình luận, đánh giá về 21 cách giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về 21 cách giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh nhất

Ngủ quá nhiều giờ mỗi đêm cũng nguy hiểm như việc thiếu ngủ! Để cơ thể hoạt động tốt nhất, nó cần nghỉ ngơi hợp lý. Nhận quá nhiều hoặc không đủ sẽ có tác dụng sinh học tiêu cực gần như nhau bởi vì hệ thống và hormone của cơ thể không nhận được tín hiệu khi chúng cần.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, 7-8 giờ nghỉ ngơi mỗi đêm là số lượng đủ để có tỷ lệ rủi ro nhiễm bệnh thấp, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Năm 2017, Viện Hàn lâm Y học Giấc ngủ Hoa Kỳ và Hiệp hội Nghiên cứu Giấc ngủ đã tuyên bố và khuyến cáo rằng những người trưởng thành từ 18 đến 60 tuổi nên ngủ 7 giờ trở lên mỗi đêm một cách thường xuyên để tăng cường sức khỏe tối ưu và giảm nguy cơ mắc các loại bệnh. 

Mất ngủ gây ra một phản ứng căng thẳng trong cơ thể, và điều này có thể làm suy yếu tim theo thời gian. Nếu bạn đang bị mất ngủ và đang bị đau ngực hoặc thường cảm thấy tim mình đập loạn nhịp, hãy nói chuyện với bác sĩ để kiểm tra thêm.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.13170 sec| 2589.984 kb