Apple Cloud là gì, Apple Cloud có phải là iCloud không?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00

Tương tự với các dịch vụ điện toán đám mây trong thời đại công nghệ hiện đại. Apple Cloud là một dịch vụ điện toán đám mây đã được Apple phát triển cách đây rất lâu, là người tiên phong trong lĩnh vực điện toán Đám mây. Một câu hỏi mà hầu hết những người dùng iPhone nói riêng hay người dùng các sản phẩm Apple nói chung thường băn khoăn cũng như hay tò mò và thắc mắc về nó là: iCloud là gì? Apple iCloud là gì? iCloud của Apple là gì? Apple Cloud có hay không? Apple Cloud gọi có đúng không? Apple Cloud có phải là iCloud không?

Apple Cloud và iCloud?

Chúng tôi không phân tích Clou để làm gì nữa mà chỉ muốn khẳng định lại Apple Cloud nó chính là iCloud các bạn hay sử dụng. Tại sao truyền thông không cắt nghĩa Apple Cloud là ACloud? như Samsung Cloud, Mi Cloud... Nhưng có lẽ giải thích hợp lý hơn cả là iCloud = iPhone Cloud thì là thỏa đáng hơn cả. Vì dù gì người ta biết đến Apple là từ iPhone mà?

Trên đây là những lý luận thông thường và dựa vào qui định cũng như cách thức đặt tên và định nghĩa Sản xuất của từng hãng chúng tôi đưa ra luận điệu có vẻ như thuyết phục kể trên. Bằng tất cả sự ghi nhận, phản bác hay góp ý vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi. Khi có những thông tin chuẩn xác nhất chúng tôi sẽ Update cho Quý khách hàng có thể yên tâm để sử dụng đúng thuật ngữ trong những trường hợp cần sử dụng tới.

Mỗi tài khoản iCloud sẽ có 5GB lưu trữ miễn phí và nhiều tính năng mạnh mẽ. iCloud liên tục đồng bộ tất cả nội dung trên iPhone, Apple watch, Apple TV, Mac, iMac, iPad... (nói chung là tất cả các thiết bị của hãng Apple) vào cùng một chỗ.

Bạn có thể truy cập vào iCloud trực tiếp tại: https://www.icloud.com/

Những chức năng chính của iCloud:

1. Danh bạ

2. Tin nhắn

3. Thư viện

4. Ghi chú

5. Ghi âm

6. Ứng dụng

7. Tìm thiết bị

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06613 sec| 2048.148 kb