Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Theo thông tin mới, cuối tháng 4 Opera VPN sẽ ngừng hoạt động trên Android, iOS và thay vào đó là dịch vụ trả phí SurfEasy Ultra cũng của hãng Opera sản xuất. Opera VPN nổi tiếng trong việc fake IP, tạo VPN, bảo mật dữ liệu, chặn quảng cáo ứng dụng.

1. VPN là gì? hãy cũng tìm hiểu.

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn.

2. Các ứng dụng VPN trên Android

Không có quyền truy cập vào các trang web yêu thích là một việc gây ức chế. Đôi khi nó có thể là một vấn đề chung với cài đặt Internet hoặc chỉ là một số vấn đề với ISP mà thôi. Có khả năng một số trang web sẽ bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet. Đây thường là trường hợp người dùng bị hạn chế xem các trang web nhất định.

Có một vài cách để loại bỏ rào cản này. Một loạt các công cụ có thể sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị Android khác, nhưng việc sử dụng mạng riêng ảo (VPN) vẫn là lựa chọn tốt nhất.

VPN sẽ chạy như một ứng dụng trên thiết bị. Nó sẽ ẩn danh tính của người dùng và giúp họ có quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế.

3. Cần cân nhắc điều gì trước khi thiết lập VPN cho Android?

Bạn nên biết rằng không phải tất cả các VPN đều hoạt động như nhau. Tránh dùng VPN hoàn toàn miễn phí sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Dưới đây là một vài gợi ý khi xem xét VPN để sử dụng cho thiết bị Android:

- Không có chính sách ghi nhật ký - Giống như ISP, VPN có thể lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng. Nên lựa chọn một dịch vụ VPN tuân thủ chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

- Mã hóa mạnh mẽ - Có một tiêu chuẩn công nghiệp về mã hóa AES 256-bit. Đây là tiêu chuẩn bạn nên tìm kiếm trong VPN.

- Hỗ trợ Android - Bạn phải đảm bảo VPN đang xem xét có hỗ trợ và sẽ hoạt động trơn tru trên thiết bị Android.

4. VPN tốt nhất để truy cập các trang web bị chặn trên Android

4.1. Ứng dụng Free VPN

Free VPN là ứng dụng với giao diện sử dụng đơn giản, dễ sử dụng, là giải pháp an toàn trong việc kết nối trực tuyến trên thiết bị. Tốc độ kết nối Internet cũng được đảm bảo, bạn có thể kết nối với mạng riêng ảo tại 7 nước mà không hề gặp vấn đề trong khi sử dụng. Để sử dụng Free VPN, chỉ cần truy cập vào ứng dụng mà không cần đăng ký.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

4.2. Ứng dụng Secure VPN

Secure VPN không yêu cầu phải cấu hình thiết bị mà chỉ cần nhấn Connet để truy cập Internet an toàn và hoàn toàn ẩn danh. Tốc độ truy cập Internet cũng nhanh chóng, truy cập nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng sẽ ngăn chặn các bên thứ ba, mã khóa kết nối của bạn để bên thứ ba không thể theo dõi các hoạt động trực tuyến, tạo độ an toàn cho kết nối.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

4.3. Ứng dụng VPN Master

Cũng như những ứng dụng trên, VPN Master sẽ giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn, bảo mật kết nối Internet, duyệt web riêng tư hoặc nặc danh. Ứng dụng sẽ vượt qua mọi hàng rào của các trang web với proxy VPN miễn phí trên thế giới.

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều máy chủ proxy để vào các trang web bị chặn.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

4.4. Ứng dụng Hotspot Shield VPN Proxy

Với khoảng 330 triệu lượt tải trên toàn cầu, Hotspot Shield xứng đáng đứng đầu danh sách này. Ngoài các tính năng truyền thống có trong hầu hết các ứng dụng VPN, nó còn cung cấp mã hóa HTTPS cấp ngân hàng để bảo mật kết nối WiFi cho việc gửi dữ liệu để bảo vệ khỏi người nghe trộm.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

5. Các ứng dụng VPN trên iOS

5.1. Ứng dụng TunnelBear Free VPN

Với mỗi tài khoản sử dụng miễn phí sẽ có 500 MB dung lượng sử dụng mỗi tháng. Nhà sản xuất sẽ yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản và kích hoạt trong email. Với danh sách hơn 22 nước hỗ trợ, bạn có thể lựa chọn server để kết nối. Vấn đề an toàn thông tin, bảo mật kết nối, tốc độ truy cập nhanh cũng được ứng dụng chú trọng.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

5.2. Ứng dụng My Free VPN

Với bản miễn phí của ứng dụng, chúng ta sẽ chỉ kết nối tới Hoa Kỳ mà không giới hạn băng thông. Khi người dùng truy cập vào các mạng WiFi công cộng, ứng dụng sẽ tăng cường bảo mật cho dữ liệu cá nhân, ngăn chặn các kiểu tấn công vào dữ liệu kết nối.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

5.3. Ứng dụng Best VPN Proxy Betternet

Để sử dụng Best VPN Proxy Betternet, người dùng không cần phải đăng ký tài khoản hay đăng nhập thông tin nào đó. Quá trình sử dụng để kết nối tới các sever khác cũng đơn giản, chỉ cần nhấn Connect là xong.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone để truy cập website bị chặn

6. Cách thiết lập VPN để xem các trang web bị chặn

Sau khi xem xét một vài dịch vụ VPN, hy vọng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn về dịch vụ sẽ sử dụng. Khi đã chọn được dịch vụ phù hợp, hãy làm theo các bước sau:

6.1. Trên PC hoặc Mac, hãy mở trình duyệt web và tạo tài khoản cho dịch vụ VPN đã chọn.

6.2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. (Tùy thuộc vào dịch vụ, bạn có thể phải tải xuống file APK và cài đặt thủ công).

6.3. Đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập. Điều này sẽ cho phép ứng dụng tự động định vị các máy chủ nhanh nhất cho người dùng. (Nếu được yêu cầu, hãy xác nhận bất kỳ tin nhắn bảo mật nào từ ứng dụng trên Android).

6.4. Để ứng dụng chạy trong chế độ nền và giữ cho ứng dụng mở, bất cứ khi nào bạn sử dụng Wi-Fi với các trang web bị hạn chế.

Như bạn có thể thấy, có một số VPN sẽ hỗ trợ cho các thiết bị Android. Sự lựa chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người dùng. Bất kỳ VPN nào ở trên cũng rất thích hợp để sử dụng trên các thiết bị Android.

Nguồn: Sưu tầm

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
3.88251 sec| 2074.242 kb