Cách tăng âm lượng loa trong cho iPhone thực tế, hiệu quả nhất

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Âm lượng loa trong trên chiếc iPhone của bạn bị nhỏ, khiến chất lượng đàm thoại cũng như nghe nhạc trực tiếp trên thiết bị không được như ý muốn? Theo dõi bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn cách tăng âm lượng loa trong cho iPhone bằng những thao tác đơn giản.

iPhone là một mẫu sản phẩm cực kỳ ổn định trên thị trường điện thoại hiện nay. Tuy nhiên ở iPhone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế gây thất vọng cho người dùng. Một trong số đó là tình trạng âm lượng cuộc gọi của máy bị nhỏ, khiến bạn gặp khó khăn trong những cuộc trò chuyện điện thoại trên máy. Vì thế, làm sao để tăng âm lượng loa trong cho iPhone cũng trở thành vấn đề được quan tâm bởi nhiều iFan.

Cách tăng âm lượng loa trong cho iPhone thực tế, hiệu quả nhất

Vậy làm gì để tăng âm lượng loa trong cho iPhone hiệu quả, đơn giản?

Thông thường, âm lượng mặc định của những cuộc đàm thoại trên iPhone khá nhỏ. Để cải thiện, bạn nên tăng âm lượng loa trong cho iPhone với những thủ thuật đơn giản sau đây:

1. Sử dụng phím vật lý

Thực ra đây là cách mà ai cũng biết cách sử dụng. Trong các cuộc gọi điện, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tăng âm lượng để nghe rõ hơn âm thanh từ phía bên kia. Nếu âm lượng quá nhỏ, bạn hãy thử tăng âm lượng đến mức cao nhất xem sao.

Cách tăng âm lượng loa trong cho iPhone thực tế, hiệu quả nhất

2. Bạn hãy thử vệ sinh loa trong

Trong thời gian sử dụng iPhone, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài có thể bám vào loa trong, khiến hoạt động của bộ phận này bị ảnh hưởng. Đây cũng là nguyên nhân khiến âm thanh phát ra từ loa trong bị nhỏ hơn bình thường. Trong trường hợp này, bạn nên đem iPhone tới một trung tâm sửa chữa iPhone và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy. Sau khi được loại bỏ hết bụi bẩn, âm lượng trên loa trong sẽ được cải thiện.

Cách tăng âm lượng loa trong cho iPhone thực tế, hiệu quả nhất

3. Sử dụng ứng dụng Volume Amplifier

Trong trường hợp chiếc iPhone của bạn đã từng được Jailbreak trước đó, bạn nên tải về máy các ứng dụng hỗ trợ tăng âm lượng cho loa như Volume Amplifier hay Volume Maximizer,… Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn lên Cydia (với các máy đã Jailbreak), tìm ứng dụng Volume Amplifier và tải ứng dụng này về máy.

Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản, cài đặt mật khẩu theo hướng dẫn của ứng dụng. Ngay sau đó, bạn có thể dùng phần mềm này để tăng âm lượng cho các cuộc gọi trên máy. Volume Amplifier có thể tăng âm lượng của iPhone lên 200%.

4. Hãy khởi động lại iPhone của bạn

Đây cũng là một cách rất phổ biến mà chắc chắn bạn cần phải thử thực hiện

5. Reset Factory iPhone, đặt lại iPhone của bạn

Tiếp theo nếu các cách trên đều không phát huy hiệu quả chúng tôi khuyên bạn Backup (lưu trữ) lại dữ liệu và tiến hành khôi phục lại thiết bị iPhone của mình

Cách thức thực hiện ở đây

6. Đem máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Trường hợp cuối cùng. Trong trường hợp âm lượng loa trong iPhone quá nhỏ, khiến việc liên lạc của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bạn nên nghĩ đến việc đem máy đi sửa chữa. Nếu loa trong hoặc IC âm thanh trên iPhone bị hư hỏng, bạn sẽ cần thay mới bộ phận này để cải thiện âm lượng của loa trong. Hãy liên hệ trước với kỹ thuật MSmobile 024 6689 2288 để nhận được tư vấn miễn phí và kịp thời nhất nhé

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.08604 sec| 2071.063 kb