Gọi messenger trên iPhone không có tiếng, iPhone gọi messenger không nghe được tiếng

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
iPhone gọi video Messenger không nghe tiếng có thể gây ra một vài cản trở nhất định cho việc liên lạc của bạn trên dế yêu

1. Hiện tượng

Một số người dùng iPhone đang gặp phải một vài phiền phức với ứng dụng Messenger quen thuộc, khi họ thực hiện video call qua ứng dụng này, nhưng người bên kia không hề nghe thấy tiếng. Tình trạng này có thể xuất hiện trên một số ứng dụng nghe - gọi khác như Zalo hoặc Viber. Tuy nhiên, những cuộc gọi truyền thống vẫn diễn ra như bình thường và bạn vẫn có thể nghe được âm thanh từ người bên kia.

Gọi messenger trên iPhone không có tiếng, iPhone gọi messenger không nghe được tiếng

2. Nguyên nhân chính khiến iPhone gọi video Messenger không nghe tiếng

Tình trạng người bên kia không thể nghe được bạn nói gì trong những cuộc gọi video qua Messenger xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp nhất:

- Nếu tình trạng này chỉ xảy ra với Messenger, không xảy ra với những ứng dụng khác, kể cả Zalo hay Viber, khả năng cao ứng dụng Messenger trên chiếc iPhone của bạn đã bị lỗi.

Chiếc điện thoại của bạn đã bị xung đột ở phần mềm, khiến nhiều hoạt động trên máy bị ảnh hưởng. Lỗi gọi video Messenger không nghe tiếng cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân này.

- Nếu tình trạng xảy ra với mọi cuộc gọi video. Đồng thời khi quay video bằng camera trước, video cũng không hề có tiếng, khả năng cao phần cáp của camera trước đã bị hư hỏng.

- Nếu tình trạng xảy ra với mọi cuộc gọi trên máy, kể cả cuộc gọi video lẫn cuộc gọi bình thường. Đồng thời, mọi video quay bằng camera của iPhone cũng không có âm thanh, micro chính là bộ phận bị hư hỏng trong trường hợp này.

Gọi messenger trên iPhone không có tiếng, iPhone gọi messenger không nghe được tiếng

3. Cách khắc phục iPhone gọi video Messenger không nghe tiếng

Với mỗi trường hợp nêu trên sẽ có cách khắc phục khác nhau dành cho bạn. Cụ thể, khi những cuộc gọi của bạn với Messenger trên iPhone không có tiếng, bạn nên:

- Khởi động lại iPhone. Nếu may mắn, cách chữa cháy quen thuộc này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong một nốt nhạc.

- phiên bản mới cho Messenger (nếu có). Nếu không có tác dụng, bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng này và tiến hành tải về lại.

- Thử đặt lại tất cả các cài đặt trên máy. Bạn chỉ cần vào mục Đặt lại (trong phần Cài đặt chung của ứng dụng Cài đặt) rồi nhấn Đặt lại tất cả cài đặt. Các dữ liệu trên máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi thao tác này của bạn.

- Cập nhật phiên bản iOS mới, nếu như Apple đã tung ra phiên bản phần mềm mới phù hợp với chiếc iPhone của bạn.

Gọi messenger trên iPhone không có tiếng, iPhone gọi messenger không nghe được tiếng

Các thủ thuật đều không thể phát huy tác dụng với trường hợp iPhone gọi video messenger không nghe tiếng. Hãy gọi ngay cho kỹ thuật 024 6689 2288 của MSmobile chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.07843 sec| 2062.805 kb