Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

29/11/2021

Bạn muốn có một tấm ảnh đẹp và ưng ý. Bạn muốn chỉnh sửa ảnh của mình để bức ảnh trở nên đẹp và sống động hơn ?

Từ trước đến nay việc chỉnh sửa ảnh là điều rất cần thiết, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Ai cũng muốn mình xinh đẹp và tươi tắn hơn khi lên hình, hay đôi khi chỉ là muốn xóa đi những khuyết điểm xấu trong bức hình của mình. Chính vì vậy hôm nay các bạn hãy đồng hành cùng Sort tìm hiểu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về ứng dụng này.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

1. Giới thiệu đôi nét về ứng dụng PicsArt

- Picsart là công ty công nghệ có trụ sở tại San Francisco, California và Yerevan, Armenia, chuyên phát triển bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trực tuyến Picsart, với một cộng đồng sáng tạo xã hội. Nền tảng này cho phép mọi người dùng chụp và chỉnh sửa hình ảnh và video, vẽ bằng các lớp và chia sẻ hình ảnh trên Picsart's và các mạng xã hội khác. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới, với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên 180 quốc gia hiện nay.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

- Picsart được thành lập vào tháng 11 năm 2011 bởi doanh nhân người Armenia Hovhannes Avoyan, và các lập trình viên người Armenia Artavazd Mehrabyan và Mikayel Vardanyan.  Những người sáng lập của nó đã phát triển ứng dụng Picsart đầu tiên như một công cụ độc lập để giúp mọi người thay đổi hình ảnh trên điện thoại của họ và các tính năng bổ sung đã được thêm vào theo thời gian.  Ứng dụng PicsArt đầu tiên ra mắt vào tháng 11 năm 2011 trên thiết bị Android.

- Vào tháng 1 năm 2013, Picsart for iOS được phát hành cho iPhone. Vào tháng 5, nó được phát hành cho iPad.  Vào tháng 11, Picsart đã đạt 90 triệu lượt cài đặt và có gần 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Vào cuối năm 2013, trình chỉnh sửa ảnh Picsart đã có sẵn cho Windows Phone.  

- Đến tháng 4 năm 2015, công ty được báo cáo đã đạt 250 triệu lượt tải xuống cho các ứng dụng iOS và Android của mình và có 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

- Năm 2017, Picsart ra mắt Remix Chat, một hệ thống nhắn tin nơi người dùng có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp hoặc theo nhóm và chỉnh sửa chúng chung với bạn bè. Công ty cũng tung ra một tính năng cho phép cộng đồng người dùng của mình tạo và chia sẻ các nhãn dán tùy chỉnh miễn phí. Picsart cũng thông báo rằng họ đã đạt 90 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.  Vào tháng 7, siêu mẫu và nhà từ thiện người Nga Natalia Vodianova đã tham gia Picsart để giúp tăng cường sự tham gia và hoạt động xã hội trong cộng đồng ảnh Picsart.  Vào tháng 10, công ty đạt 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và bắt đầu công bố quan hệ đối tác với các thương hiệu tiêu dùng lớn và những người nổi tiếng. 

- Vào tháng 3 năm 2019, Picsart đạt 130 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.  Cũng trong năm 2019, công ty đã được công ty phân tích ứng dụng Sensor Tower xếp hạng là ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh trên mạng xã hội có tổng doanh thu cao nhất, sau Instagram, Snapchat và YouTube. 

- Vào tháng 1 năm 2020, công ty đã khai trương phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo kết hợp với Đại học Armenia của Mỹ. Cơ sở đã tuyển dụng giảng viên và sinh viên để thực hiện nghiên cứu về máy học và thị giác máy tính. Vào tháng 7, Picsart mua lại công ty hiệu ứng video dựa trên chuyển động D'efekt, thương vụ mua lại đầu tiên của nó.  Cũng trong tháng 7, công ty đã báo cáo hơn 1 tỷ lượt tải xuống ứng dụng cho đến nay. 

- Các tính năng mạng xã hội được tích hợp sẵn với các ứng dụng và công cụ trang web cho phép người dùng bình luận, yêu thích và theo dõi những người khác bằng cách sử dụng các công cụ này

- Vào ngày 26 tháng 8 năm 2021, Giám đốc điều hành Picsart Avoyan thông báo rằng công ty đã huy động được 130 triệu đô la Mỹ vốn Series C từ Softbank, Sequoia, G Squared, Tribe Capital, Graph Ventures và Siguler Guff & Company với mức định giá công ty gần 1,5 tỷ đô la, khiến nó trở thành kỳ lân công nghệ đầu tiên sinh ra ở Armenia. 

- Tính đến tháng 8 năm 2021, công ty đã nhận được 195 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm tích lũy từ Sequoia Capital, Insight Venture Partners và những người khác, đưa ra mức định giá sau tiền được báo cáo là khoảng 1,5 tỷ đô la.

- Có thể nói rằng không thể phủ nhận ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt Online là một ứng dụng không bao giờ hết độ hot bởi khả năng chỉnh sửa ảnh của nó quá tuyệt vời. Những bức ảnh đẹp mắt nhờ ứng dụng này lại càng trở nên khác biệt hơn bao giờ hết. Nhìn lượt tải xuống của nó mọi người cũng đã thấy được nó được yêu thích như thế nào.

2. Những tính năng chỉnh sửa ảnh nổi bật của PicsArt Online

 • Change Background : giúp bạn có thể thay đổi màu nền của ảnh.
 • Remove Background : giúp bạn chỉnh hình nền thành trong suốt.
 • Add Sticker : bạn có thể trang trí ảnh của mình bằng các nhãn dán miễn phí.
 • Sketch Effects : nhờ có nó bạn có thể phác họa lại ảnh mình như một bức tranh vẽ thứ thiệt.
 • Double Exposure : bạn hãy sử dụng hai hình ảnh rồi nhấp vào lệnh này hai bức ảnh sẽ thành một.
 • Magic Effects : bức ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp diệu kì như được phù phép vậy.
 • Color Toning : Bạn hãy chọn màu sắc bạn thích cho bức ảnh của mình.
 • Photo Overlays : Bức ảnh của bạn sẽ trở nên thật nghệ thuật.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ khoảng hơn 20 ngôn ngữ.
 • Chèn chữ vào ảnh với các phông chữ cực kì bắt mắt.
 • Phơi sáng ảnh kép.
 • Ghép ảnh, xóa phông.
 • Có thể chia sẻ ảnh qua network.
 • Quay chỉnh các video, cài đặt thời gian, ....
 • Phát các video đảo ngược.
 • Điều chỉnh và chỉnh sửa âm thanh trong video với layer Timeline hoàn toàn tách biệt cùng trình biên tập audio mới.

- Có lẽ ứng dụng PicsArt Online được yêu thích đến vậy chính là nhờ những tính năng tuyệt vời như vậy. Điều khác biệt của ứng dụng này khiến mọi người yêu thích và chú ý đến nó bởi nó cung cấp rất nhiều các tính năng hay và cực kì dễ chính sửa. Các bức ảnh bạn tự chụp hay lấy từ các nền tảng mạng xã hội Zalo, Facebook nó cũng có thể chỉnh sửa được. 

3. PicsArt được coi là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

- Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Nó có thể phóng đại ảnh, thiết kế, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng vô số sticker đáng yêu, chèn chữ vào ảnh, chú thích ảnh...

- Bạn có thể sử dụng rất nhiều các hiệu ứng nghệ thuật để chỉnh sửa các bức ảnh, hay đóng băng chỉnh sửa các video.

- Khi bạn chỉnh sửa ảnh xong bạn còn có thể chia sẻ ảnh mình lên cộng đồng PicsArt Online để được nhận những lời góp ý, giúp bạn kiếm được những người bạn cùng sở thích.

4. Cách chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online

1. Hướng dẫn cách thêm chữ vào ảnh PicsArt Online

- Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể chèn chữ vào ảnh của  mình. Với rất nhiều phông chữ đa dạng nghệ thuật và vô vàn màu sắc khác nhau giúp cho bức ảnh của bạn trở nên thật độc đáo, lạ mắt.

- Trên thanh công cụ của PicsArt bạn nhấp chọn Text rồi nhập vào văn bản của mình. Sau đó chọn dấu tính ở góc màn hình để lưu lại văn bản. Sau đó bạn có thể chọn màu sắc, kiểu chữ mà mình mong muốn.

2. Hướng dẫn cách dùng hiệu ứng tan biến bằng PicsArt Online

- Trên thanh công cụ bạn chọn Dispersion, có thể dùng để tạo ra hiệu ứng tan biến cho bất kỳ phần cụ thể nào của bức ảnh. Hiệu ứng này nếu được sử dụng đúng cách có thể thực sự nâng cao tính sáng tạo cho bức ảnh của bạn.

- Chọn vùng bạn muốn áp dụng hiệu ứng rồi chọn vào mũi tên bên phải màn hình để lưu.

3. Hướng dẫn cách thêm nhãn dán vào ảnh bằng PicsArt Online

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

- Nhãn dán là một yếu tố không thể thiếu để bức ảnh trở nên đẹp và dễ thương, đôi khi bạn không make up thì những chiếc stiker này chính là cứu tinh của bạn. Bạn có thể tự tạo các stiker theo sở thích của mình.

- Bạn hãy nhấp vào Sticker để chọn những nhãn dán mình thích.

- Cuối cùng bạn nhấp chuột vào dấu tích để lưu stiker mình đã chọn.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

4. Hướng dẫn cách đổi nền bằng PicsArt Online

- Có vô vàn lí do khiến bạn muốn đổi nền của bức ảnh như: nền đằng sau của bạn dính bẩn, hay nền của bạn không đẹp hay phù hợp với bức ảnh. Chỉ cần có PicsArt Online việc đổi nền của bạn trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Bạn hãy nhấp chuột chọn cutout trên thanh công cụ. 

- Chọn Outline ở phía tay phải rồi hãy vẽ đường viền bạn muốn cắt. Khi hoàn thành hãy chọn Save để lưu. Sau đó vào Add photo để chọn ảnh nền bạn ưng ý, rồi đưa đối tượng vào ảnh của bạn là hoàn thành.

5. Hướng dẫn cách làm mờ nền bằng PicsArt Online

- Với Blur Effect trong PicsArt, bạn có thể nhanh chóng làm mờ nền của ảnh để tập trung vào đối tượng chính trong ảnh hoặc làm mờ đối tượng không mong muốn trong nền.

- Bạn nhấp chuột chọn Effects trên thanh công cụ. Sau đó bạn chọn Blur, ở đây cung cấp rất nhiều kiểu làm mờ nền khác nhau.

- Sau khi áp dụng, hiệu ứng sẽ làm mờ toàn bộ ảnh, nhưng bạn có thể dùng công cụ tẩy để xóa hiệu ứng khỏi đối tượng mà bạn muốn hướng sự tập trung đến.

Ngoài ra PicsArt Online còn rất nhiều kiểu chỉnh sửa khác nhau tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Hãy tự tạo ra bức ảnh nghệ thuật mà bạn muốn. PicsArt Online cực kì dễ sử dụng ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Chỉ cần một thời gian tìm hiểu bạn có thể chỉnh sửa ảnh, video một cách thành thục.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về phần mềm PicsArt Online rồi. Hy vọng sau bài viết này  bạn sẻ hiểu hơn về phần mềm PicsArt Online. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy cho chúng mình 5 sao nhé. Hay để lại những comment tốt để bên mình có động lực phát triển hơn nữa. 

Chúc các bạn có thể chỉnh sửa được thật nhiều bức ảnh đẹp và ưng ý nhé, đừng quên chia sẻ những bức ảnh mình chỉnh sửa lên network . 

Link sử dụng online :

PicsArt Online ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Hướng dẫn Download KEmulator-phần mềm giả lập Java chơi game 

Hoặc bạn muốn xem các bộ phim Thái Lan hay thì có thể tham khảo Top 14 bộ phim Thái Lan hay nhất, đáng để theo dõi năm 2021.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Online cho PC

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.11361 sec| 2071.063 kb