Hướng dẫn Download Audacity bản mới nhất

25/09/2021

Bạn đâng cần 1 thiết bị để có thể ghi lại giọng nói và âm nhạc trên máy tính. Vậy hôm nay bạn hãy cùng Sort tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn Download Audacity bản mới nhất

1.  Audacity là gì ?

Đây là phần mềm có thể ghi âm giọng nói và các âm thanh. Nó còn có thể chỉnh sửa bài nhạc, âm thanh pha trộn và cũng để làm sạch các vấn đề ghi âm như tiếng ồn xung quanh.

Audacity có thể được sử dụng để đáp ứng một loạt các nhu cầu chỉnh sửa âm thanh. Nó là cách tuyệt vời để tăng cường podcast của bạn, ghi âm nhạc, tạo bản âm thanh cho video hoặc chuyển đổi các tệp âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác.2. Tính năng

  • Phần mềm Chỉnh sửa Cấp độ Chuyên nghiệp

- Có thể tải nhiều định dạng âm thanh lên soundboard Audacity của mình và sử dụng nhiều bản nhạc kết hợp lại và tạo thành một tệp duy nhất. Bạn có thể chỉnh sửa tất cả các bản nhạc cùng một lúc hoặc một phần trong mỗi bản nhạc.

  • Khả năng đa rãnh Audicaty

- Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể thêm để cải thiện âm thanh của mình, nhưng tôi thấy "Giảm tiếng ồn" là hữu ích nhất. Tôi có thể làm nổi bật tiếng ồn xung quanh xuất hiện nhiều lần trong podcast của mình và Audacity có thể xóa mọi lần xuất hiện của âm thanh này khỏi clip.

- Bạn có thể điều chỉnh mức âm thanh, tần số, âm trầm và âm bổng và điều chỉnh âm lượng cho toàn bộ bản nhạc hoặc chỉ một phần của bản nhạc

  • Không chỉ chỉnh sửa, nó còn ghi âm thanh

- Audacity là một công cụ tất cả trong một. Bạn có thể ghi âm bằng micrô hoặc phát lại trên máy tính. Theo dõi các mức trong quá trình ghi để đảm bảo rằng âm thanh sẽ tốt khi quá trình hoàn tất.

3. Câu hỏi thường gặp

**Audacity có miễn phí không?

- Audacity miễn phí 100% và không có giới hạn về kích thước, độ dài hoặc số lượng bản nhạc trong dự án của bạn. Tuy nhiên, có những Plugin mà bạn có thể thêm để nâng cao các tính năng của Audacity và một số Plugin này không miễn phí.

**Audacity có an toàn không?

- Tệp Audacity thông qua VirusTotal và không có chương trình  vi-rút nào gắn vào tệp nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

** Làm cách nào để ghi âm từ máy tính của tôi vào Audacity? (Chỉ dành cho Windows)

- Điều đầu tiên bạn phải làm là bật Bộ trộn âm thanh nổi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng âm lượng trên khay biểu tượng và nhấp vào Âm thanh. Sau đó, chuyển đến tab Ghi âm và bật Bộ trộn âm thanh nổi.

4. Hướng dẫn cài đặt

B1: Bạn nhấp vào link được đặt bên dưới.

B2: Tải xuống Audacity.

- Thao tác này sẽ mở ra một trang mới, với hướng dẫn cài đặt và tùy chọn để chọn cài đặt tiêu chuẩn hoặc tải xuống tệp Zip.

B3: Tải xuống trình cài đặt Audacity.

- Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang tải xuống khác, trên một trang có tên là FOSS HUB. Lần này, khi bạn chọn tệp, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

B4: Tải xuống Audacity từ FOOSHOG. 

 Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Audacity. Nếu có thắc mắc gì bạn đừng ngần ngại comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình hỗ trợ nhé.

Download (Tải) miễn phí Audacity

Audacity có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Audacity ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Hướng dẫn Download IVMS 4200 cho PC

 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download Audacity bản mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03944 sec| 2037.953 kb