Hướng dẫn Download Facebook Password cho PC

03/11/2021

Ứng dụng Facebook từ lâu đã không còn trở nên xa lạ với mọi người. Bởi có lẽ đây là một tiện ích không thể thiếu đối với mọi người hiện nay. Đây là mạng xã hội hấp dẫn để mọi người có thể giao lưu kết bạn, bày tỏ cảm xúc cá nhân của mình.

Nhưng có một vấn đề rất quan trọng đó là mọi người hay bị quên mất mật khẩu cá nhân khiến việc truy cập gặp khó khăn, Chính vì vậy hôm nay Sort sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ứng dụng Facebook Password để mọi người có thể lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng khi không may bị quên. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn Download Facebook Password cho PC 

1. Giới thiệu về Facebook Password

Facebook Password là một ứng dụng tiện dụng được thiết kế để giúp bạn khôi phục mật khẩu của tài khoản Facebook được lưu bởi các trình duyệt Internet phổ biến nhất. Công cụ này rất hữu ích khi bạn quên mật khẩu và cần nó để đăng nhập bằng trình duyệt khác.

Hướng dẫn Download Facebook Password cho PC

Thông thường, mọi người dùng đều nhớ mật khẩu được sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như mật khẩu của tài khoản email hoặc trang web Facebook. Hầu hết mọi trình duyệt đều có tùy chọn lưu mật khẩu và tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thường xuyên truy cập vào một trang web. Thật không may, việc sử dụng tính năng này đôi khi có thể dẫn đến việc quên mật khẩu.

Vì hầu hết các trình duyệt Internet đều cung cấp tính năng lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến, bạn có thể quên mật khẩu của mình nếu không sử dụng thường xuyên. Nếu bạn cần sử dụng máy tính khác hoặc cài đặt lại hệ điều hành, tính năng này nhanh chóng trở nên vô dụng và bạn cần tìm cách khôi phục lại mật khẩu của mình.

Chắc chắn, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình và có một mật khẩu mới được gửi đến địa chỉ email của bạn, nhưng điều này đòi hỏi nhiều thời gian hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản và thông tin cá nhân khác nhau. Ứng dụng Facebook Passwords dự định sẽ giúp bạn thực hiện công việc này bằng cách tự động quét bộ nhớ của trình duyệt và hiển thị các mật khẩu đã truy xuất.

Nó có thể khôi phục thông tin đăng nhập từ hầu hết các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Chrome chỉ với một cú nhấp chuột. Giao diện dễ sử dụng và hiển thị trình duyệt, tên người dùng và mật khẩu. Thông tin đã truy xuất có thể được lưu vào tệp văn bản để sử dụng sau này.

Mặc dù mục đích chính của chương trình là khôi phục thông tin đăng nhập của riêng bạn, nhưng nó lấy tất cả các mật khẩu đã lưu từ các trình duyệt đã cài đặt. Việc sử dụng hay bỏ qua thông tin là do bạn quyết định nhưng thực tế quan trọng là không phải lúc nào bạn cũng có thể an toàn khi lưu các mật khẩu quan trọng trong bộ nhớ trình duyệt, đặc biệt là trên các máy tính công cộng.

Nếu bạn cần một giải pháp nhanh chóng để khôi phục mật khẩu Facebook từ trình duyệt Internet, bạn có thể sử dụng Trình giải mã mật khẩu Facebook. Nó hoạt động trơn tru trên phiên bản Windows mới nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi, khôi phục mật khẩu Facebook nhanh chóng và sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức thấp trong suốt thời gian chạy.

2. Ưu điểm

- Dung lượng nhỏ chỉ 4.6 MB.

- Tương thích với rất nhiều loại máy khác nhau.

- Rất dễ sử dụng ngay cả người mới dùng.

3. Các câu hỏi thường gặp về ứng dụng Facebook Password

  • Ứng dụng Facebook Password có an toàn không ?

- Theo quan điểm cá nhân của mình thì nó rất an toàn không chứa virus hay các mã độc hại bị chèn từ bên thứ ba.

  • Ứng dụng Facebook Password có miễn phí không ?

- Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí . Bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một khoản chi phí nào chỉ bằng cách nhấp chuột vào link được đặt bên dưới.

4. Hướng dẫn cài đặt Facebook Password

B1: Bạn nhấp vào link đã được đặt ở phía dưới.

B2: Giải nén file đã tải ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Sau khi hoàn thành giải nén biểu tượng  sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn nhấp vào là có thể dùng được rồi.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Facebook Password. Nếu bạn có gặp trở ngại trong quá trình cài đặt thì đừng ngần ngại mà hãy comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình hỗ trợ sớm nhất,

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá cho chúng mình 5 sao. Mọi sự ủng hộ của bạn dều là động lực to lớn để bên mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Download (Tải) miễn phí Facebook Password

Facebook Password có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Facebook Password ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác như Hướng dẫn Download OneKey Ghost bản mới nhất

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download Facebook Password cho PC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download Facebook Password cho PC

Facebook Password là một ứng dụng tiện dụng được thiết kế để giúp bạn khôi phục mật khẩu của tài khoản Facebook được lưu bởi các trình duyệt Internet phổ biến nhất. Công cụ này rất hữu ích khi bạn quên mật khẩu và cần nó để đăng nhập bằng trình duyệt khác.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.09430 sec| 2097.758 kb