Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

02/11/2021

Bạn yêu thích thế giới tự nhiên, bạn muốn tìm một tựa game vừa có thể giải trí vừa có thể giúp bạn hiểu được thêm về tự nhiên ?

Vậy hôm nay Sort sẽ đưa đến cho bạn tựa game mang tên Cá lớn nuốt cá bé hay còn gọi là Feeding Frenzy 2. Nối tiếp sự thành công của Feeding Frenzy thì bản Feeding Frenzy 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và mới mẻ.

Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 ( Feeding Freenzy 2 ) cho PC 

1. Giới thiệu về Feeding Freenzy 2

Feeding Frenzy 2 được phát triển bởi hãng PopCap đình đám. Nếu bạn hay quan tâm đến Sort thì chắc hẳn cũng đã biết đến nhà sản xuất PopCap qua tựa game Plants vs.Zombies .

Lúc đầu chỉ có bản mobile nhưng độ hot của tựa game này khá cao nên đã được phổ rộng rãi trên cả PC.

Feeding Freenzy 2 hay còn được gọi với cái tên dễ thương là cá lớn nuốt cá bé. Đây là một trò chơi vui nhộn xoay quanh cuộc sống sinh tồn dưới đại dương. Nghe tên ắt hẳn các bạn cũng đoán được. Có thể nói đây là tựa game rất chân thật như nói về cuộc sống hằng ngày là một chuỗi thức ăn. Những sinh vật bé hơn sẽ trở thành mồi cho những sinh vật lớn hơn giống như cái tên cá lớn nuốt cá bé vậy.

Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

Trong trò chơi này bạn sẽ phải nhập vai trở thành một chú cá bé nhỏ. Lúc đầu bạn sẽ là một chú cá nhỏ bé nhất trong đại dương mênh mông, sau đó bạn sẽ phải tìm cách sinh tồn ăn các sinh vật để có thể dần dần trở nên to lớn hơn và mạnh mẽ. Tưởng chừng rất đơn giản nhưng thật ra lại rất nguy hiểm. Có biết bao nhiêu sinh vật sẵn sàng biến bạn trở thành bữa ăn của nó. Bạn sẽ phải di chuyển thật khéo léo để tránh các loài cá lớn hơn mình nếu không sẽ bị ăn thịt. Đến cuối màn chơi nếu bạn không bị các loài cá khác ăn thịt thì sẽ xuất hiện một nàng tiên cá bơi qua rải sao biển để bạn được cộng điểm. 

2. Cách chơi game Feeding Frenzy 2

- Cũng giống như bản đầu gồm 40 level thì bản Feeding Frenzy 2 lên tận 60 level để bạn thỏa sức khám phá.

Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

- Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chuột điều khiển chú cá của mình tránh các con cá lớn hơn. Đến cuối cấp cá của bạn sẽ sẽ có thể nuốt hầu hết tất cả các loại cá trên màn hình. Rất nhiều các loài cá đa dạng và phong phú nhưng bạn phải cẩn thận hết sức nếu không muốn bị chúng nuốt chửng.

Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

- Ngoài ra bạn có thể ăn ngọc trai hay sao biển, hay ăn ngọc sáng có tác dụng làm tê liệt các sinh vật khác,cá vàng (một loài cá bơi rất nhanh phát ra ánh sáng màu vàng nếu ăn được có thể tăng kích thước  rất nhanh chóng). Hay ăn đồng hồ để có thể gia tăng thêm thời gian chơi.

- Để nhảy lên bạn hãy bơi hướng đến mặt nước rồi bấm chuột trái, càng di chuyển nhanh cá của bạn sẽ bay được càng cao. Mỗi cú nhảy của bạn sẽ giúp bạn được cộng thêm điểm phong cách.

- Bạn hãy ăn cá thật nhanh để lấp đầy thanh Frenzy Meter.  Cố gắng hoàn thành để đạt được Mega Frenzy sẽ giúp bạn được thưởng x6. Những nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn, có lúc phải đuổi để cắn đuôi cá mập. Bạn hãy mạnh mẽ để vượt qua nhé.

- Sau mỗi lần hoàn thành một màn chơi, Feeding Frenzy 2 sẽ có một bảng thống kê thành tích giúp bạn xem được  số lượng những thứ con cá đã ăn, số điểm kiếm được và mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

3. Một số loài cá trong game 

  • Cá Andy : Là loại cá thần tiên có khả năng bơi rất nhanh.
  • Cá Leon : Là cá mao tiên .Khi bạn sử dụng loại cá này sẽ thấy nó có khả năng rất đặc biệt đó là " hút " .
  • Cá Eddie : Người tạo ra Eddie có sai sót khi nói Eddie là cá đực, vì chỉ có cá vây chân lưng gù cái mới có kích thước lớn như trong game (trong khi cá đực chỉ lớn đến 3 cm).
  • Cá JD : Thuộc loại cá dây.
  • Cá Orville : Mang cái tên thật đáng sợ " Cá voi sát thủ " .

Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

 

4. Ưu điểm của game 

- Đồ họa đẹp mắt, sinh động như một đại dương thu nhỏ.

- Dung lượng thấp không tốn nhiều diện tích máy.

- Âm thanh vui tai.

- Cách chơi cực kì đơn giản phù hợp với mọi lưa tuổi.

5. Những câu hỏi thường gặp

  • Game có miễn phí không ?

- Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn thích. Chỉ cần bạn nhấp vào link bên dưới để cài đặt về máy.

  • Game có an toàn không ?

- Theo đánh giá của mình thì những tựa game của hãng PopCap rất an toàn không chứa virus và mã độc hại.

- Tuy nhiên bạn chỉ nên chơi 180 phút một ngày để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cũng như giữ vững được mong muốn của nhà sản xuất là chỉ để giải trí.

5. Hướng dẫn cài đặt game Feeding Freenzy 2

B1: Bạn nhấp vào link đã được đặt ở phía dưới.

B2: Giải nén file đã tải ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Sau khi hoàn thành giải nén biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn nhấp vào là có thể chơi được rồi.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tựa game cá lớn nuốt cá bé . Nếu bạn có gặp trở ngại trong quá trình cài đặt thì đừng ngần ngại mà hãy comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình hỗ trợ sớm nhất,

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá cho chúng mình 5 sao. Mọi sự ủng hộ của bạn dều là động lực to lớn để bên mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Download (Tải) miễn phí Feeding Freenzy 2

Feeding Freenzy 2 có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Feeding Frenzy 2  ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các tựa game khác như Hướng dẫn Download game Tom and Jerry cho PC hay bạn có thể tham khảo 

Tải Plants vs.Zombie 2 cho PC bản mới cũng là game của hãng PopCap

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC

Vậy hãy để Sort giúp bạn nhé

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05059 sec| 2097.297 kb