Hướng dẫn Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

29/12/2021

Việc mỗi lần chúng ta đăng ký mua bảo hiểm mới phải kê khai các thông tin bảo hiểm hay việc mỗi lần đi khám bệnh ta cũng cần phải kê khai đầy đủ bảo hiểm y tế khiến mất rất nhiều thời thời gian.

Mỗi lần chúng ta kê khai bảo hiểm sẽ mất rất nhiều thời gian phức tạp. Không những vậy nếu chúng ta quên bảo hiểm cũng sẽ không thể tiến hành các thủ tục được. Chính vì vậy mà phần mềm KBHXH đã được ra đời để phục vụ tất cả mọi người. Hôm nay các bạn hãy cùng Sort tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Hướng dẫn Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

1. Phần mềm KBHXH là gì ?

KBHXH là ứng dụng hỗ trợ chúng ta có thể kê khai BHXH miễn phí mọi lúc mọi nơi, an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng này giúp cho bộ phận tiếp nhận kê khai bảo hiểm y tế trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều không tốn thời gian đến trực tiếp các cơ sở hành chính. Ứng dụng này giúp nộp hồ sơ bảo hiểm điện tử qua cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam. Ngoài ra nó còn có thể in để nộp trực tiếp được.

Hướng dẫn Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

Nhờ có phần mềm này mà việc kê khai trở nên thật dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tiết kiệm thời gian, công sức của mọi người. 

2. Các tính năng chính của phần mềm KBHXH

  • Giúp quản lý được lao động

Phần mềm này giúp quản lý các thông tin về người lao động bao gồm: các thông tin cá nhân cơ bản, phòng ban, chức vụ hiện tại ở công ty, thông tin đăng ký tham gia đóng BHXH, diễn giải quá trình tham gia đóng BHXH tại nơi làm việc trước và quá trình tham gia BHXH tại công ty đang làm.

Hướng dẫn Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

  • Quản lý hồ sơ dễ dàng

Bao gồm có 4 bước như sau :

- Chọn nghiệp vụ.

- Giúp chọn người lao động.

- Giúp lập hồ sơ.

- Ký và nộp hồ sơ nhanh chóng.

  • Cập nhập kết quả nhanh chóng và chính xác nhất

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước nộp hồ sơ, bạn cần phải cập nhật trạng thái hồ sơ: Nộp thành công, nộp không thành công và chưa nộp để có thể dễ dàng quản lý.

  • Tra cứu hồ sơ

Giúp bạn tra cứu một cách dễ dàng với các thao tác cực kì đơn giản.

Với quá nhiều tính năng như vậy thì việc cài đặt KBHXH là điều chúng ta nên làm để cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn.

3. Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm KBHXH 

Hiện nay ở rất nhiều nơi vẫn sử dụng phương pháp truyền thống là kê khai bằng giấy tờ. Bởi đây là hình thức truyền thống có từ rất lâu khó mà bỏ được. Tuy nhiên việc sử dụng phương pháp truyền thống này gặp rất nhiều hạn chế từ việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, cho đến người tiếp nhận kê khai. Mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Chưa kể đến việc bạn phải mất rất nhiều thời gian. Việc tiếp nhận cả đống hồ sơ khổng lồ khiến việc quản lý trở nên thật khó khăn. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng phần mềm KBHXH để có thể khắc phục các nhược điểm của hình thức truyền thống kia. Nhờ nó bạn có thể tiết kiệm thời gian cho bản thân mình. 

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm KBHXH

B1: Bạn nhấp vào link KBHXH đã được đặt ở phía dưới.

B2: Giải nén file KBHXH đã tải về ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng)

B3: Hoàn thành quá trình cài đặt KBHXH.

Vậy với bài viết trên Sort mong các bạn sẽ có thể hiểu hơn về phần mềm KBHXH . Nếu bạn cần tìm hiểu về phần mềm nào khác hãy để lại comment ngay bên dưới để được bọn mình lên bài sớm nhất nhé.

Nếu bạn cảm thấy các bài viết bên mình hữu ích thì hãy đánh giá cho chúng mình 5 sao nhé. Mọi sự ủng hộ của các bạn đều là động lực to lớn để Sort phát triển hơn nữa.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ !

Link Download :

KBHXH ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác bạn có thể tham khảo như Tải Và Cài Đặt Office 2016 Full Vĩnh Viễn Nhanh Chóng Dễ Hiểu

Hay bạn muốn chơi game thì có thể tham khảo tựa game Download game nuôi mèo ảo cho PC

 

 

 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

Việc mỗi lần chúng ta đăng ký mua bảo hiểm mới phải kê khai các thông tin bảo hiểm hay việc mỗi lần đi khám bệnh ta cũng cần phải kê khai đầy đủ bảo hiểm y tế khiến mất rất nhiều thời thời gian.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05651 sec| 2047.094 kb