Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

13/11/2021

Bạn dùng iOS và hay bị mất dữ liệu ? Bạn đau đầu vì không biết phải khôi phục như thế nào.

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều ứng dụng nhưng bạn lại không biết ứng dụng nào tốt và an toàn. Nếu lựa chọn phải các phần mềm không tốt thì có thể máy của bạn sẽ dễ dàng bị nhiểm virus. Vậy thì hôm nay bạn hãy cùng Sort tìm hiểu về phần mềm Leawo iOS Data Recovery nhé. 

Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

1. Giới thiệu về phần mềm Leawo iOS Data Recovery

- Phần mềm khôi phục dữ liệu iPod, iPad và iPhone tốt nhất

Khi bạn vô tình mất tất cả những bức ảnh vô giá, tin nhắn MMS & SMS quan trọng, các số liên lạc quan trọng và video đã ghi chỉ trong nháy mắt? Bạn gặp khó khăn với thao tác xóa nhầm ngu ngốc hoặc hỏng hóc bất ngờ trên iPhone, iPad và iPod touch của bạn? Bất kể trình giết dữ liệu của thiết bị iOS của bạn là gì, phương pháp sơ cứu để khôi phục dữ liệu là ở đây - Leawo iOS Data Recovery.

Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất- Leawo iOS Data Recovery là một công cụ tiện dụng và dễ sử dụng để giải quyết tất cả các loại vấn đề mất dữ liệu xảy ra với iPhone / iPad / iPod touch của bạn. Với nó, bạn có thể khôi phục tối đa 12 loại tệp, như ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, bản ghi nhớ thoại và nhiều loại khác từ bản sao lưu iTunes. Đối với dữ liệu đã xóa khỏi iPhone, iPad và iPod touch của bạn, nó cho phép bạn truy xuất 7 loại tệp đã xóa, bao gồm Danh bạ, Tin nhắn (MMS, SMS, iMessages), Lịch sử cuộc gọi, Lịch, Ghi chú, Lời nhắc và Dấu trang Safari.

- Nếu bạn đã từng sao lưu thiết bị của mình qua iTunes, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu iPhone / iPad / iPod touch bằng cách trích xuất bản sao lưu iTunes trước đó bằng cách sử dụng trình giải nén sao lưu iPhone chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn lo lắng về việc không có bản sao lưu trước, bạn phải xem tính năng khôi phục dữ liệu iOS mạnh mẽ, có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu iPhone, khôi phục dữ liệu iPad và khôi phục dữ liệu iPod touch bằng cách quét và phân tích trực tiếp thiết bị của bạn.

2. Các tính năng chính của phần mềm Leawo iOS Data Recovery

Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

 • Ảnh chụp màn hình phục hồi dữ liệu iOS của Leawo .
 • Khôi phục tối đa 12 loại tệp, như ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, bản ghi nhớ thoại và ghi chú, v.v. từ bản sao lưu iTunes.
 • Khôi phục 7 loại dữ liệu đã xóa trực tiếp từ thiết bị iOS, bao gồm Danh bạ, Tin nhắn (MMS, SMS, iMessages), Lịch sử cuộc gọi, Lịch, Ghi chú, Lời nhắc và Dấu trang Safari.
 • Cho phép xuất ra các định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như ảnh đã chụp (.jpg, .gif, .png, .bmp), quay video (.mov), âm thanh đã ghi (.m4a), danh bạ (.csv, .vcf, .html), Tin nhắn / Lịch sử cuộc gọi / Lịch / Ghi chú / Lời nhắc / Dấu trang Safari (.html).
 • Hỗ trợ khôi phục tập tin trên hầu hết các mẫu iPhone / iPad / iPod touch, bao gồm iPhone 5s, iPhone 5c, iPad Air, iPad mini 2 (iPad mini với màn hình Retina) và iPod touch 5 mới nhất.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc khôi phục dữ liệu từ iPhone / iPad / iPod touch bị mất hoặc bị hỏng bằng cách trích xuất bản sao lưu iTunes trước đó.
 • Khôi phục dữ liệu iPhone 5s, khôi phục dữ liệu iPhone 5c, khôi phục dữ liệu iPhone 5, khôi phục dữ liệu iPhone 4S, khôi phục dữ liệu iPhone 4 bằng cách quét trực tiếp iPhone khi bạn không có bản sao lưu.
 • Hoàn toàn tương thích với iOS 7 mới nhất.
 • Khôi phục hàng loạt và sao lưu một số lượng lớn tệp vào máy tính cục bộ.
 • Nhanh chóng xác định vị trí các tệp được nhắm mục tiêu bằng các tùy chọn xem trước, tìm kiếm và lọc tệp đa năng.

3. Ưu điểm của phần mềm Leawo iOS Data Recovery

- Dung lượng nhỏ không tốn dung lượng máy.

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

- Mạnh mẽ và phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

4. Yêu cầu hệ thống để sử dụng phần mềm Leawo iOS Data Recovery

 • Bộ vi xử lý: Intel/AMD 1 GHz trở lên.
 • RAM: 512 MB (khuyên dùng 1024 MB trở lên).
 • Ổ đĩa cứng trống: 2 GB trở lên.
 • Khác: kết nối Internet; DirectX 8.1 trở lên; card âm thanh tương thích Windows.

5. Các câu hỏi thường gặp về ứng dụng Leawo iOS Data Recovery

1. Ứng dụng Leawo iOS Data Recovery có an toàn không ?

- Câu trả lời là cực kì an toàn nhé. Bởi số lượng người dùng ứng dụng này rất đông đảo và phần mềm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Sau một thời gian sử dụng mình thấy nó không hề chưa virus hay bị chèn mã độc hại từ bên thứ ba. Các bạn có thể tải về để có trải nghiệm thực tế nhất.

2. Ứng dụng Leawo iOS Data Recovery có miễn phí không ?

- Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kì một khoản phí nào khác chỉ bằng cách nhấp vào link đã được ở phía dưới.

6. Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu từ ứng dụng Leawo iOS Data Recovery

 • Khôi phụ từ iPhone, iPad hay iPod touch

B1: Ta cần phải quét thiết bị

Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất-  Nhờ có chế độ khôi phục mặc định này của Leawo iOS Data Recovery chúng ta sẽ thực hiện khôi phục từ thiết bị iOS, ngay sau khi bạn click nút "Start", chương trình sẽ bắt đầu phân tích và quét thiết bị một cách tự động.

B2: Xem trước dữ liệu mà các bạn đã tìm thấy và lựa chọn các tập tin cần khôi phụ để khôi phục.

Sau khi quét, toàn bộ các dữ liệu trong thiết bị của bạn (kể cả những dữ liệu đã bị xóa) sẽ được liệt kê trên thanh bên trái phân chia theo 12 loại: Camera Roll (tranh ảnh và video), Photo Stream, Photo Library, Contacts, Messages, Message Attachments (tranh ảnh, video, ghi âm, danh bạ), Call History, Calendar, Notes, Reminders, Voice Memos, Safari Bookmarks.

Chúng ta có thể xem trước các dữ liệu và đánh dấu những thư mục bạn muốn khôi phục để tránh trường hợp khôi phục những dư liệu không cần thiết, hoặc bạn có thể đánh dấu vào hộp "Only display the deleted items" ở góc phía dưới cùng bên trái để khôi phục dữ liệu đã xóa từ iPhone, iPad hay iPod Touch.

Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

 

B3: Lựa chọn địa điểm bạn muốn lưu trữ.

- Sau khi các bạn đã chọn được tệp tin cần khôi phục thì nhấp chuột vào nút Recover để bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad hay iPod Touch. Chúng ta có thể đánh dấu hộp "Automatically open the output folder after finishing recovery" để tự động mở thư mục đầu ra sau khi hoàn tất quá trình khôi phục.

 

Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

 • Khôi phục từ tập tin iTunes Backup

B1: Truy cập vào "Recover from iTunes Backup"

- Nếu các thiết bị của bạn vẫn chưa được kết nối, bạn sẽ được chuyển đến giao diện sau khi phần mềm được khởi chạy. Chỉ cần nhấp chuột vào  "Recover from iTunes Backup" để có thể vào chế độ này.

- Nếu thiết bị của bạn đã được kết nối rồi , thì bạn có thể trực tiếp nháy chuột vào nút "Home" ở góc dưới cùng bên trái trên giao diện để quay trở lại giao diện chính và sau đó lựa chọn "Recover from iTunes Backup".

B2: Lựa chọn vào iTunes Backup để bắt đầu quét.

Sau khi bạn thực hiện quét nhanh, toàn bộ các tập tin sao lưu iTunes của iPhone, iPod và iPad sẽ được hiển thị trên máy tính.Bạn hãy lựa chọn một bản sao lưu iTunes để có thể truy xuất tập tin dữ liệu từ iPhone, iPad hay iPod Touch.

B3: Bạn hãy lựa chọn tập tin trước đó để bắt đầu xem trước và khôi phục.

Sau khi bạn đã chọn bản sao lưu iTunes, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình quét các tập tin có ở trong đó. Khi quá trình quét kết thúc, chúng ta có thể xem trước tất cả các mục được liệt kê ở thanh bên trái và sau đó bạn hãy nhấp chuột vào "Recover" để khôi phục dữ liệu iOS từ bản sao lưu iTunes.

 • Quá trình khôi phục từ iPhone 4, iPod touch 4 ở chế độ DFU

B1: Bạn phải kích hoạt chế độ DFU

- Đầu tiên bạn click chuột vào nút Start ở chương trình khôi phục dữ liệu.

- Sau đó nhấn giữ nút Power và nút Home trong vòng 10 giây.

- Khi quá trình 10 giây kết thúc bạn hãy thả nút Power nhưng vẫn phải giữ nút Home cho đến khi bạn vào được chế độ DFU. Sau đó hãy thả nút Home.

B2: Quét để tìm các dữ liệu đã bị mất

- Khi bạn đã vào được chế độ DFU quá trình sẽ tự động kết nối và quét để tìm và khôi phục các dữ liệu đã mất. Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các tệp tin có nặng hay không. 

B3: Xem trước và chọn

- Ở bước này bạn có thể xem trước các dữ liệu bị mất để xem nên khôi phục lại cái nào tránh trường hợp khôi phục phải các dữ liệu không cần thiết.

- Các dữ liệu bạn muốn khôi phục thì hãy đánh dấu vào.

B4: Lựa chọn địa điểm bạn muốn lưu trữ

- Sau khi chọn được các tệp tin bạn muốn khôi phục thì hãy nhấp chuột vào Recover và đánh dấu vào tùy chọn "Automatically open the folder after finishing recovery" và sau đó bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được dữ liệu khôi phục trên máy tính.

- Vậy là có thể hoàn thành quá trình khôi phục dữ liệu đơn giản và nhanh chóng.

7. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Leawo iOS Data Recovery

B1: Nhấp chuột vào link Leawo iOS Data Recovery đã được đặt ở phía dưới.

B2: Bạn giải nén file Leawo iOS Data Recovery ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Hoàn thành quá trình tải Leawo iOS Data Recovery và bắt đầu sử dụng.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về phần mềm Leawo iOS Data Recovery rồi. Hy vọng sau bài viết này  bạn sẻ hiểu hơn về phần mềm Leawo iOS Data Recovery.. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé.

Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy đánh giá 5 sao cho Sort nhé. Mọi sự ủng hộ của các bạn là những động lực to lớn để bên mình viết ra những bài viêt hay và hữu ích hơn.

Chúc các bạn tải được phần mềm thuận lợi và có một ngày làm việc tốt lành !

Download ( tải) miễn phí phần mềm Leawo iOS Data Recovery.

Phần mềm Leawo iOS Data Recovery có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên phía trên.

Link download :

Leawo iOS Data Recovery ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng khác như Hướng dẫn Download Eassos Recovery Crack cho PC bản mới nhất

Hay bạn muốn tìm game để giải trí sau giờ làm việc căng thẳng thì có thể tham khảo tựa game Hướng dẫn Download game Chú Bé Rồng cho PC rất hay và hấp dẫn.

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download Leawo iOS Data Recovery bản mới nhất

Bạn đau đầu vì không biết phải khôi phục như thế nào.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.04909 sec| 2113.523 kb