Hướng dẫn Download NaviFirm bản mới nhất

28/09/2021

Quay lại thời của điện thoại phổ thông và trước khi Nokia trở thành điện thoại Windows, thường rất khó hoặc hoàn toàn không thể cập nhật điện thoại di động của bạn lên phần mềm mới nhất - phần mềm chính thức hoặc tùy chỉnh. Công cụ này giúp bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình bằng máy Windows. NaviFirm Plus được thiết kế để sử dụng với điện thoại chạy trước Windows.

Hướng dẫn Download NaviFirm bản mới nhất

1. NaviFirm là gì ?

NaviFirm là bản mod của công cụ NaviFirm, được phát triển bởi EPICBIZNUS. NaviFirm là công cụ đa năng tối ưu, hỗ trợ tải firmware Nokia, bao gồm danh sách mã sản phẩm và tìm đúng mã sản phẩm trên điện thoại Nokia của bạn.

Nếu bạn là chủ sở hữu của điện thoại Nokia và muốn cài đặt phần sụn hoặc ROM mới nhất trên thiết bị của mình, NaviFirm Plus có thể là một công cụ tuyệt vời để có. Giao diện của ứng dụng này đủ dễ dàng để người dùng mới làm quen sử dụng, mặc dù nó cũng bao gồm các tính năng nâng cao mà người dùng hiểu biết hơn có thể thấy hữu ích. Tất cả những gì ta phải làm là chọn kiểu điện thoại mà họ muốn lấy phần sụn và cuộn qua mỗi mục nhập sẽ hiển thị ảnh chụp màn hình của thiết bị cầm tay tương ứng. Hình ảnh chương trình cơ sở được tải xuống từ Nokia Care Suite theo mặc định.

2. Ưu điểm 

- Vì đây là một chương trình di động, điều quan trọng cần đề cập là nó không để lại bất kỳ dấu vết nào trong sổ đăng ký Windows. Bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ ổ đĩa flash USB nào hoặc các thiết bị khác và mang theo nó bất cứ khi nào bạn cần cập nhật thiết bị Nokia của mình một cách nhanh chóng.

- Ứng dụng này đi kèm với giao diện trực quan để người mới cũng như chuyên gia có thể dễ dàng chọn mẫu điện thoại mà họ quan tâm - hơn nữa, di con trỏ chuột qua mỗi mục nhập sẽ hiển thị ảnh chụp màn hình với thiết bị tương ứng, vì vậy người ta có thể tìm kiếm điện thoại của họ chỉ dựa vào trên những hình ảnh này.

- Mỗi hình ảnh này cũng cung cấp các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như loại sản phẩm, nền tảng cốt lõi hoặc trình tự flah được hỗ trợ.

Nói chung, mặc dù có giao diện trực quan mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể xử lý, NaviFirm Plus chỉ được vận hành hiệu quả bởi những người có kiến ​​thức chuyên môn, những người có thể quyết định phần sụn nào phù hợp hơn với một điện thoại nhất định

3. Hướng dẫn cài đặt

Navi Firm Plus thuộc dạng portable, nghĩa là người dùng không cần cài đặt, có thể sử dụng ngay sau khi tải về và không để lại bất kỳ dấu vết nào trên Windows registry. Người dùng có thể sao chép nó lên mọi USB hoặc thiết bị khác và đem nó theo cùng bất cứ khi nào cần cập nhật thiết bị Nokia nhanh chóng.

B1: Bạn nhấp vào link được đặt bên dưới.

B2: Hoàn thành quá trình tải và sử dụng.

Download (Tải) miễn phí Navi Firm

Navi Firm có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Navi Firm ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download NaviFirm bản mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07602 sec| 2047.789 kb