Hướng dẫn Download phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock

06/11/2021

Có lẽ đối với những ai hay dùng máy tính thì ổ cứng không còn xa lạ gì với mọi người.

Vậy các bạn đã biết khóa ổ cứng để bảo vệ ổ cứng của mình chưa ? Có rất nhiều ứng dụng trên thị trường có khả năng khóa ổ cứng. Nhưng hôm nay Sort sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn Download phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock 

1. Giới thiệu về phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock 

- Phần mềm này được tạo ra để giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng trên PC chống lại việc xóa hoặc xâm nhập vô tình hoặc cố ý.

- Máy tính làm việc thường chứa các tệp yêu cầu quyền đặc biệt để được truy cập. Để tránh điều này, bạn có thể khóa toàn bộ ổ đĩa và chỉ tập trung vào các nhiệm vụ trong tầm tay. Easy Drive Lock là một chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn khóa nội dung trong ổ cứng của mình, do đó ngăn người dùng khác truy cập vào nó.

- Đây là sản phẩm xách tay nên không cần cài đặt. Các mục đăng ký Windows của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn và bạn cũng có thể đặt Easy Drive Lock trên một thiết bị bên ngoài và chạy nó trên bất kỳ máy tính nào khác.

Hướng dẫn Download phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock

- Giao diện người dùng của chương trình bao gồm một cửa sổ nhỏ, trong đó bạn có một vài tùy chọn nhưng trực quan. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ổ đĩa bạn muốn khóa, đặt mật khẩu và xác minh nó, và nhấn nút "Khóa".

- Giao diện người dùng của chương trình bao gồm một cửa sổ nhỏ, trong đó bạn có một vài tùy chọn nhưng trực quan. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ổ đĩa bạn muốn khóa, đặt mật khẩu và xác minh nó, và nhấn nút "Khóa".

- Easy Drive Lock là một công cụ rất tốt cung cấp một giải pháp đơn giản khi nói đến khóa ổ đĩa (mặc dù nó không đi kèm với bất kỳ loại cài đặt cấu hình nào). Bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng để tránh trường hợp dữ liệu của bạn bị khóa và không thể truy cập được.

2. Ưu điểm , nhược điểm của phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock 

Ưu điểm

  • Dễ dàng triển khai và sử dụng.
  • Cho phép bạn nhanh chóng thích nghi.
  • Hệ thống rất thấp và không bị đóng băng hoặc gặp sự cố trong các thử nghiệm.

Nhược điểm

  • Ứng dụng này chỉ có một nhược điểm duy nhất là khi bạn không cẩn thận thì sẽ dễ bị khóa mất ứng dụng và không thể truy cập được nữa.

- Nhưng với quá nhiều ưu điểm như vậy thì đây chỉ là một nhược điểm nhỏ. Chỉ cần bạn cẩn thân thì sẽ không có vấn đề gì cả.

3. Các câu hỏi thường gặp về phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock 

  • Ứng dụng khóa ổ cứng Easy Drive Lock có an toàn không ?

- Theo quan điểm cá nhân của mình thì nó rất an toàn không chứa virus hay các mã độc hại bị chèn từ bên thứ ba.

  • Ứng dụng khóa ổ cứng Easy Drive Lock có miễn phí không ?

- Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí . Bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một khoản chi phí nào chỉ bằng cách nhấp chuột vào link được đặt bên dưới.

4. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khóa ổ cứng Easy Drive Lock 

B1: Bạn nhấp vào link đã được đặt ở phía dưới.

B2: Giải nén file đã tải ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Sau khi hoàn thành giải nén biểu tượng  sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn nhấp vào là có thể dùng được rồi.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng khóa ổ cứng Easy Drive Lock . Nếu bạn có gặp trở ngại trong quá trình cài đặt thì đừng ngần ngại mà hãy comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình hỗ trợ sớm nhất,

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá cho chúng mình 5 sao. Mọi sự ủng hộ của bạn dều là động lực to lớn để bên mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Download (Tải) miễn phí ứng dụng khóa ổ cứng Easy Drive Lock 

Ứng dụng khóa ổ cứng Easy Drive Lock  có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Ứng dụng khóa ổ cứng Easy Driver Lock ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra bạn có thể thêm khảo Hướng dẫn Download 450 câu lý thuyết sát hạch ô tô

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock

Có rất nhiều ứng dụng trên thị trường có khả năng khóa ổ cứng. Nhưng hôm nay Sort sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.08496 sec| 2062.555 kb