Hướng dẫn Download Screen Off bản mới nhất cho laptop

25/08/2021

Screen Off là tiện ích mà bất kì ai có laptop cũng nên sử dụng nó. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản là bạn đã kích hoặt được chế độ sleep. Screen Off có khả năng hoạt động đồng thời cùng screensaver. 

 

Hướng dẫn Download Screen Off bản mới  cho laptop

1. Trước tiên ta cùng tìm hiểu Screen Off là gì ?

Có lẽ những ai hay làm công việc văn phòng thì đây là ứng dụng khá quen thuộc. Nó giúp bạn bật chế độ ngủ cho laptop để tiết kiệm điện năng khi không hoạt động.

Với tất cả những người dùng PC, hoạt động tắt màn hình hiển thị vô cùng dễ dàng, chỉ cần nhấn nút nguồn là đã có thể tắt được . Tuy nhiên với những người sử dụng laptop thì ta phải cần đến nhiều thao tác phức tạp hơn.Chính vì vậy sự ra đời của ứng dụng Sceen Off là một giải pháp tiện dụng và vô cùng tối ưu  cho tất cả những ai đang sử dụng laptop.

Hướng dẫn Download Screen Off bản mới nhất cho laptop

ScreenOff thực hiện tắt màn hình một cách nhanh chóng để cho màn hình của bạn chuyển sang màu đen và ẩn những nội dung trên màn hình nền. Bạn không cần tắt máy tính,hay kích hoạt chế độ sleep hay hibernation. Chỉ bằng một thao tác cực kì đơn giản nhấp chuột bạn đã cho chiếc laptop của mình về chế độ ngủ được rồi.

ScreenOff cho phép mọi người thiết lập screensaver cho máy tính trong khi chương trình đang hoạt động mà nó không gây ra bất cứ trở ngại nào cho máy và tự động đóng ngay khi thấy hoạt động của người dùng đây là một điểm cộng lớn cho ứng dụng . Có thể nói đây là phần mềm mà bất kì ai chiếc laptop nào cũng nên có bới nó quá tiện dụng.

                                                                                                                 Hướng dẫn Download Screen Off bản mới nhất cho laptop

Bên cạnh đó Secure My Screen cũng là ứng dụng khóa màn hình và bảo vệ dữ liệu hệ thống của bạn, Secure My Screen cũng cho phép bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ màn hình hay kích hoạt lại bất cứ lúc nào. Nhờ tính năng này mà bạn có thể bảo vệ chiếc laptop của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các thông tin cá nhân hay dữ liệu của bạn hoàn toàn được bảo mật không ai có thể tự tiện xem được.

2. Những tính năng tiện ích của Screen Off

  • Tắt màn hình với thao tác cực kì đơn giản không cần kích hoạt chế độ sleep.
  •  Hoạt động đồng thời cùng screensaver.
  • Tự động đóng khi không thấy hoạt động của người dùng.

Mong rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về Screen Off. Link Download được đặt ngay bên dưới, bạn chỉ cần bấm vào là đã tải được tiện ích về máy. Nếu có thắc mắc gì bạn đừng ngần ngại mà comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật trợ giúp.

Download ( Tải) miễn phí Screen Off 

Screen Off có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Link Download

Screen Off ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Ngoài ra bọn có thể tham khảo thêm Mẫu báo cáo doanh thu trên Exel 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download Screen Off bản mới nhất cho laptop

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05851 sec| 2039.359 kb