iOS 16: ghim tab để dễ truy cập hơn trên Safari

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Nghịch Safari trên iOS 16 thấy có tính năng hay hay muốn chia sẻ với anh em. Khi anh em mở quá nhiều tab trên Safari thì có thể sẽ hơi khó để tìm tab cần đọc, lúc này anh em có thể ghim các tab này lên trên đầu để dễ truy cập hơn. Trên Safari anh em vuốt từ thanh địa chỉ lên giống như thao tác đa nhiệm thì sẽ mở ra trang giao diện lưới các tab đang mở. Để ghim tab lên đầu thì anh em haptic touch vào tab đó, chọn Pin Tab.

iOS 16: ghim tab để dễ truy cập hơn trên Safari

Nghịch Safari trên iOS 16 thấy có tính năng hay hay muốn chia sẻ với anh em. Khi anh em mở quá nhiều tab trên Safari thì có thể sẽ hơi khó để tìm tab cần đọc, lúc này anh em có thể ghim các tab này lên trên đầu để dễ truy cập hơn.

Trên Safari anh em vuốt từ thanh địa chỉ lên giống như thao tác đa nhiệm thì sẽ mở ra trang giao diện lưới các tab đang mở. Để ghim tab lên đầu thì anh em haptic touch vào tab đó, chọn Pin Tab.

1.Pin_Tab.jpg

Lúc này tab được ghim sẽ nằm lên đầu và có hình dạng nhỏ hơn. Để gỡ ghim thì anh em haptic touch vào tab nhỏ đó, chọn Unpin Tab là được.

2.Tab.jpg

Chúc anh em vui vẻ 

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.05269 sec| 2050.336 kb