iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lần đầu tiên được trang bị một tính năng đã cũ của smartphone Android

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Theo báo cáo của Bloomberg, Apple cuối cùng cũng sẽ mang tính năng màn hình always-on lên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới.

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple cuối cùng cũng sẽ mang tính năng màn hình always-on lên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới. Apple có thể sẽ giới thiệu tính năng mới này cùng với iOS 16, cho phép iPhone hiển thị một lượng thông tin nhỏ ngay cả khi màn hình đã khóa. Mặc dù màn hình always-on là tính năng đã rất cũ trên các mẫu smartphone Android.

Bloomberg cho biết tính năng always-on trên iPhone có thể sẽ hoạt động tương tự như Apple Watch Series 5. iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ giảm tối đa tần số của màn hình khóa khi bật chế độ always-on, giúp tiết kiệm điện năng.

 

 

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lần đầu tiên được trang bị một tính năng đã cũ của smartphone Android

 - Ảnh 1.

 

 

Không rõ Apple có sử dụng cùng một loại màn hình LTPO giống như các mẫu Apple Watch mới nhất hay không. Vì màn hình LTPO có một vai trò khá lớn trong việc giúp tính năng màn hình always-on hoạt động được tốt nhất, vì màn hình LTPO được thiết kế để thiết bị không tiêu thụ quá nhiều điện năng.

Màn hình always-on không phải là một tính năng mới mẻ gì. Nó đã xuất hiện trên rất nhiều smartphone Android và thiết bị đeo thông minh từ nhiều năm trước đây. Như trên smartphone Samsung, màn hình always-on giúp hiển thị thời gian, mức pin và thông báo khi màn hình vẫn đang khóa.

Năm ngoái, các chuyên gia phân tích đã dự đoán rằng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình LTPO và hỗ trợ tính năng always-on. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, vì vậy rất có thể iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lần đầu tiên được trang bị tính năng này. Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone Pro mới của Apple cũng sẽ lần đầu tiên có thiết kế màn hình đục lỗ, thay cho rãnh tai thỏ truyền thống trong nhiều năm.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06836 sec| 2049.977 kb