Lộ dung lượng pin của Apple Watch Series 6, cao hơn hẳn thế hệ trước

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Theo rò rỉ mới đây, dung lượng pin của Apple Watch Series 6 vừa được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc.

Có thể nói vấn đề Pin trên Apple Watch là điều làm người dùng chán nản nhất khi quyết định mua và đặt niềm tin vào sản phẩm thông minh tuyệt vời này. 

1. Ấn tượng với dung lượng pin của Apple Watch Series 6

Cụ thể, theo nguồn tin đến từ người dùng Twitter có tên @yabhishekhd cho biết dung lượng pin Apple Watch Series 6 303.8 mAh đã được cơ quan quản lý Hàn Quốc và KTR phê duyệt, kiểm tra phần cứng mới trước khi bán ra thị trường.

Ngoài ra Macrumors cho biết, dựa vào hình dạng và dung lượng thì giới phân tích cho rằng viên pin mới dành cho Apple Watch tiếp theo có số model là A2327. Trước đó, viên pin thế hệ Apple Watch Series 5 sở hữu dung lượng 296 mAh và có số model là A2181, đặc biệt cũng có hình dạng tương tự linh kiện được tìm thấy mới đây.

Lộ dung lượng pin của Apple Watch Series 6, cao hơn hẳn thế hệ trước

Theo như hình ảnh công bố, ghi nhận được thì viên pin mới được liệt kê cho các thiết bị “fitness”, đây là một dấu hiệu rõ cho thấy thỏi pin mới thuộc về Apple Watch.

Lộ dung lượng pin của Apple Watch Series 6, cao hơn hẳn thế hệ trước

Như vậy, dung lượng pin của Apple Watch Series 6 sẽ nhỉnh hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này có thể được tạo ra bằng cách hãng đã loại bỏ lớp công nghệ Force Touch, vốn không còn tồn tại trong watchOS 7. Nếu không có thành phần này, không gian bên trong Apple Watch có thể được cung cấp cho viên pin lớn hơn chút.

Lộ dung lượng pin của Apple Watch Series 6, cao hơn hẳn thế hệ trước

Apple cho biết thêm, model Apple Watch Series 5 cho thời gian sử dụng đến 18 giờ. Như vậy có nghĩa, với mẫu Apple Watch Series 6 có viên pin lớn hơn nên nhiều khả năng sẽ có thời lượng sử dụng dài hơn

Cuối cùng, sau thông tin rò rỉ về dung lượng pin của Apple Watch Series 6 thì dự đoán phiên bản sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay với nhiều tính năng mới như theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi sức khỏe tâm thần của người dùng

(Nguồn: Viettelstore)

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.04192 sec| 2057.742 kb