Mẹo xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất? Initialchatfriendslist sẽ giúp bạn làm việc này

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Khi đang lướt Facebook, chúng ta thường có thói quen kiểm tra hồ sơ cá nhân của mình để xem các lượt thích, bình luận và chia sẻ bài đăng

Tuy nhiên đồng thời, nhiều người cũng đang thắc mắc: Làm thế nào để kiểm tra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của mình?

Cộng đồng mạng lâu nay vẫn chia sẻ nhau một thủ thuật tạm gọi là Initialchatfriendslist giúp bạn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Nghe chức năng thấy cũng thú vị đúng không bạn? Vậy thực hư thế nào?

Đầu tiên mình xin điểm lại thủ thuật Initialchatfriendslist thế này. Để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, đầu tiên bạn hãy mở trang Facebook của bạn lên => Bấm phải chuột và chọn View page source để xem source code của trang. (hoặc nhấn F12 trên màn hình máy tính của bạn)

Mẹo xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất? Initialchatfriendslist sẽ giúp bạn làm việc này

Khi này bạn sẽ thấy một cửa sổ như bên dưới.

Mẹo xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất? Initialchatfriendslist sẽ giúp bạn làm việc này

Bấm CTRL+F để mở công cụ tìm kiếm, gõ vào Initialchatfriendslist. (khái niệm Initialchatfriendslist cũng xuất phát từ đây). Kéo rê xuống dưới và tìm mục list:[” . Đằng sau mục này có các ID. Copy các ID này và gõ vào địa chỉ fb.com/. Bạn sẽ nhận được trang Facebook của một người, theo thứ tự đây sẽ là người vào Facebook của mình nhiều nhất!!!

Trên thực tế thông tin này sai hoàn toàn. “Thủ thuật Initialchatfriendslist” này hoàn toàn không cho bạn biết ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Danh sách này là danh sách những người đang online và bạn liên lạc gần nhất. Nếu không tin bạn hãy thử một số ID đầu tiên, bạn sẽ thấy đều sẽ ra những người gần đây bạn liên lạc qua Messenger, hoặc những người online đang nằm đầu danh sách.

Ngoài ra, hiện tại có nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba, yêu cầu cấp quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn trong việc tìm kiếm những người truy cập hồ sơ Facebook của bạn nhiều nhất. Tuy nhiên, những công cụ này hoàn toàn không đáng tin cậy, do đó bạn nên tránh sử dụng nó.

(Nguồn: theo Facebook/ TNS)

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.09803 sec| 2054.133 kb