Mẹo xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Bạn đang muốn xem story của một người trên Instagram, nhưng không muốn bị phát hiện thì đây là cách dành cho bạn. Hãy thoải mái du hí trên Instagram của mình nhé

Story trên Instagram là tính năng giúp cho bạn có thể theo dõi thông tin của bạn bè. Có đôi lúc bạn không muốn người bạn xem story biết bạn đã xem thì đâu là cách? Ở bài viết này MSmobile sẽ hướng dẫn bạn 2 cách làm phổ biến và dễ thực hiện.

1. Cách 1 (Lưu ý cách này chỉ sử dụng khi bạn đã theo dõi tài khoản)

Bước 1: Mở Instagram trên điện thoại

Bước 2: Bạn hãy chọn xem story của một người trước người bạn muốn xem. Sau đó, chạm bên trái, thanh thời gian sẽ bắt đầu dừng di chuyển. Lúc này bạn cần giữ tay trên màn hình và di chuyển từ từ sang story muốn xem. Sau khi xem xong, bạn vuốt sang trái. Cách này chỉ thích hợp xem một story, chúng không thể xem liên tục nhiều story.

Mẹo xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính

2. Cách 2 (Cách này sử dụng đối với tài khoản công khai)

Bước 1: Xem và ghi chú tên người dùng của tài khoản đó. (Chạm và giữ vào hình thu nhỏ câu chuyện của người đó. Một cửa sổ bật lên từ cuối màn hình sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể thấy tên người dùng đầy đủ).

Mẹo xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính

Bước 2: Tới StoryInsta.com trong trình duyệt của bạn (trên điện thoại hoặc máy tính) và nhập tên người dùng của tài khoản và chọn tìm kiếm.

Mẹo xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính

Bước cuối cùng: Lúc này bạn cuộn xuống, tìm thấy Story trên Instagram của tài khoản. Nếu chúng có video bạn chọn Play để bắt đầu xem.

Như vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước khi xem Story trên Instagram của mình rồi nhé

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.39935 sec| 2058.508 kb