Những vỏ bảo vệ cho Apple Watch thẩm mỹ và an toàn nhất

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Có thể nói không như với iPhone, bạn không cần phải sử dụng ốp cho Apple Watch. Các vật liệu được sử dụng cho Apple watch, đặc biệt là trên những model đắt tiền có thể chịu được việc sử dụng hàng ngày.

Nhưng vẫn còn nhiều lý do khác để sử dụng vỏ bảo vệ và ốp Apple Watch. Chúng là một cách ít tốn kém để thêm chút màu sắc, đồng thời giúp bạn yên tâm rằng Apple Watch của mình sẽ được bảo vệ khỏi va đập, đặc biệt là khi kết hợp với thiết bị bảo vệ màn hình.

Dưới đây là những chiếc vỏ bảo vệ và ốp Apple Watch tuyệt vời để bảo vệ thiết bị đeo của bạn.

1. Spigen Rugged Armor Giá tham khảo: $12,99 (300.000VND)

Spigen là một công ty chuyên sản xuất các phụ kiện bảo vệ mọi loại tiện ích. Vỏ Spigen Rugged Armor được thiết kế rất tỉ mỉ. Nhờ vào chất liệu linh hoạt, bạn không cần phải lo lắng về hiện tượng kích ứng da. Vỏ có khả năng giữ chặt thiết bị và rất nhỏ gọn.

Những vỏ bảo vệ cho Apple Watch thẩm mỹ và an toàn nhất

Một nút kim loại đặt ở phía bên phải của Apple Watch và mang lại cho nó vẻ ngoài thời trang. Ốp này không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của thiết bị. Với bề mặt hơi nhô lên, nó cũng được thiết kế để bảo vệ màn hình Apple Watch khỏi trầy xước.

2. X-Doria Defense Edge Giá tham khảo: $24,96 (580.000VND)

Được làm từ nhôm anod hóa, X-Doria Defense Edge bảo vệ tất cả các mặt bên ngoài của Apple Watch, với lớp lót cao su mềm.

Để lắp đặt vỏ, chỉ cần chụp nó ở bên ngoài của đồng hồ. Bạn vẫn có thể thay đổi các dây đeo một cách dễ dàng, vì vỏ này không che phủ phía sau đồng hồ. Nó có sẵn cho đồng hồ Series 5/4 44mm và 40mm cùng với các thiết bị Series 3/2/1 42mm và 38mm.

Những vỏ bảo vệ cho Apple Watch thẩm mỹ và an toàn nhất

3. Finite Bumper Cover Six-Pack Giá tham khảo: $5,99 (139.000VND)

 

Finite Bumper Cover Six-Pack cung cấp cho bạn 6 ốp khác nhau cho Apple Watch với nhiều màu sắc đa dạng, duy trì tính nguyên bản và tăng cường thêm vẻ đẹp của đồng hồ.

Những vỏ bảo vệ cho Apple Watch thẩm mỹ và an toàn nhất

Phụ kiện này rất linh hoạt. Ốp chống sốc khi va đập và mang lại cảm giác thoải mái vì chúng rất nhẹ. Bạn có thể chọn từ gói 6 màu khác trầm hơn. Cả hai gói đều có sẵn cho tất cả các model và kích cỡ của Apple Watch.

4. Secbolt Bling Case Giá tham khảo: $9,99 (230.000VND)

Hãy đưa Apple Watch lên một tầm cao mới với Secbolt Bling Case. Mặt ngoài của ốp được gắn các viên đá lấp lánh. Ốp này có thể dễ dàng tháo lắp và không che kín phần sau của đồng hồ, do đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi dây đeo mà không cần phải tháo thiết bị.

Những vỏ bảo vệ cho Apple Watch thẩm mỹ và an toàn nhất

Có rất nhiều màu vỏ khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả màu đen, bạc và vàng hồng cho tất cả các kích cỡ và model Apple Watch.

Nguồn: Sưu tầm

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06946 sec| 2061.789 kb