OnePlus 3 đấu tay đôi với iPhone 6s: 6GB RAM có thắng được RAM 2GB?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Sau khi chứng kiến màn thất bại của OnePlus 3 trước đối thủ 4GB RAM là Galaxy S7 thì hôm nay chúng ta lại tiếp tục đến với một video mới của C4Tech.

Lần này, người thực hiện sẽ so sánh OnePlus 3 với chiếc iPhone 6s, vốn chỉ có 2GB RAM.

So về dung lượng RAM, bộ xử lý, có thể bạn sẽ nghĩ là OnePlus 3 sẽ cho iPhone 6s "hít khói" nhưng kết quả chung cuộc có vẻ không phải như vậy. Có vẻ như OnePlus 3 thực sự cần phải có thêm một số tối ưu hệ thống khi video cho thấy thời gian mở ứng dụng của máy không được nhanh cho lắm, thậm chí nhiều ứng dụng không lưu lại trên RAM và phải khởi chạy từ đầu.

 

Bên cạnh đó, có thể nói iPhone 6s là một "quái vật" ra mắt đã lâu nhưng đến nay vẫn còn rất mạnh mẽ mặc dù cấu hình của máy không thể so với các thiết bị Android. Điều đó cho thấy nhà Táo chẳng quan tâm nhiều đến cấu hình bên trong mà tập trung vào tối ưu hệ thống, một điều mà Android vẫn còn xa mới bằng. 

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.05580 sec| 2046.023 kb