Samsung bắt đầu cho sản xuất số lượng lớn các bộ phận của Galaxy Z Fold4

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Theo một số nguồn tin, Samsung đã bắt đầu vào giai đoạn sản xuất hàng loạt các thành phần cấu thành nên chiếc Z Fold4 để chuẩn bị cho sự ra mắt chỉ trong vài tháng nữa. Tuy nhiên các nguồn tin này vẫn chưa thể nắm rõ chính xác Samsung đang bắt đầu cho sản xuất phần linh kiện nào. Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng Tám năm nay, và đi song hành với Fold 4 trong sự kiện này khả năng cao sẽ là Z Flip4. Việc Samsung dần bắt tay vào giai đoạn sản xuất ở thời điểm hiện tại là điều khá hợp lý. Z Fold4 là một trong những chiếc máy phức tạp và khó sản xuất nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường. Bản lề gập là yếu tố quan trọng và vẫn chưa có nhiều thông tin về việc liệu Samsung có cải thiện độ bền cho chúng trong phiên bản năm nay hay không.

Theo một số nguồn tin, Samsung đã bắt đầu vào giai đoạn sản xuất hàng loạt các thành phần cấu thành nên chiếc Z Fold 4 để chuẩn bị cho sự ra mắt chỉ trong vài tháng nữa. Tuy nhiên các nguồn tin này vẫn chưa thể nắm rõ chính xác Samsung đang bắt đầu cho sản xuất phần linh kiện nào.
Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng Tám năm nay, và đi song hành với Fold 4 trong sự kiện này khả năng cao sẽ là Z FLIP 4. Việc Samsung dần bắt tay vào giai đoạn sản xuất ở thời điểm hiện tại là điều khá hợp lý. Z Fold4 là một trong những chiếc máy phức tạp và khó sản xuất nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường. Bản lề gập là yếu tố quan trọng và vẫn chưa có nhiều thông tin về việc liệu Samsung có cải thiện độ bền cho chúng trong phiên bản năm nay hay không.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.05768 sec| 2055.336 kb