Samsung sẽ hợp tác với Microsoft và Google để ngăn chặn smartphone Galaxy bị hack

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Samsung đang nỗ lực cải tiến các model smartphone Galaxy nhằm chống lại các cuộc tấn công mạng. Công ty dự kiến sẽ hợp tác với Microsoft và Google để tăng cường thêm khả năng bảo vệ trong thời gian tới.

Các model smartphone Galaxy của Samsung hiện tích hợp các biện pháp bảo vệ như Samsung Knox và Secure Folder. Knox là một "kho" phần cứng chứa các thông tin người dùng nhạy cảm như mã PIN và mật khẩu. Samsung Knox cũng cung cấp Wi-Fi và DNS an toàn và sử dụng các miền đáng tin cậy.

Samsung sẽ hợp tác với Microsoft và Google để ngăn chặn smartphone Galaxy bị hack - Ảnh 1.

 

Tuy nhiên, phần mềm gián điệp tinh vi hơn có thể xâm nhập trực tiếp vào thiết bị mà không cần người dùng phải thực hiện bất kỳ hành động nào.

Apple gần đây đã giới thiệu chế độ Lockdown cho iPhone, iPad và Mac để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy. Samsung sẽ làm việc với Google và Microsoft để phát triển các biện pháp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tương tự trong thời gian tới.

Không rõ liệu Samsung có đang phát triển một tính năng tương tự như chế độ Lockdown của Apple hay không. Trước đây, công ty đã tuyên bố rằng họ đang "tìm cách đưa công nghệ FIDO mới nhất vào các thiết bị càng sớm càng tốt".

Tiêu chuẩn FIDO mới nhất cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng và trang web bằng cùng một dữ liệu đăng nhập (được lưu trữ cục bộ trên thiết bị) trên nhiều nền tảng, bao gồm ChromeOS, Windows và thậm chí cả macOS.

Hy vọng đây sẽ là một thông tin tích cực đối với nhiều người dùng smartphone Galaxy.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
2.33012 sec| 2049.992 kb