Top 11 loại dầu xả tóc tốt nhất hiện nay

05/08/2021
Dầu xả là sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc, có công dụng bổ sung dinh dưỡng cho tóc chắc khoẻ. Ngoài ra, dầu xả còn trở thành lớp bảo vệ , che chắn cho mái tóc khỏi những tác hại từ môi trường. Hôm nay, Sort.vn xin giới thiệu Top 11 loại dầu xả tóc tốt nhất hiện nay.
0 bình luận, đánh giá về Top 11 loại dầu xả tóc tốt nhất hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 11 loại dầu xả tóc tốt nhất hiện nay

Các chuyên gia về tóc đều khuyên bạn nên dùng dầu xả mỗi ngày để tăng cường dưỡng chất cho tóc. Nhưng ít ai lưu ý với bạn rằng dầu xả chỉ nên được gội trực tiếp ở thần thân và ngọn tóc vì những phần này đều tồn tại lâu nhất và luôn phải chịu các tác động như hóa chất, nhiệt độ phát sinh từ các phương thức tạo kiểu, làm đẹp nên chúng thường rơi vào các tình trạng như xơ rối, gãy rụng… Hãy dùng 5-10ml dầu xả sau mỗi lần gội, thoa lên phần thân và ngọn tóc, giữ trong 1 phút và làm sạch với nước để mái tóc dài thêm khỏe đẹp.

Công dụng đầu tiên cũng là công dụng được nhiều người biết đến nhất khi dùng dầu xả đó là phục hồi tóc hư tổn. Dầu xả tóc chứa rất nhiều các dưỡng chất được điều chế dành cho nhiều loại tóc khác nhau.

Một số chất thơm, chất bảo quản (như triclosan, các benzophenol, paraben…) các chất tẩy rửa có khả năng gây kích ứng da đầu và kích ứng mắt.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.06096 sec| 2328.258 kb