Top 10 món ăn được yêu thích nhất ngày tết

22/07/2021
Nói đến Việt Nam, chúng ta có thể tự hào vì đất nước ta sản sinh ra được những vị anh hùng dân tộc làm rạng danh nước nhà; là nơi có những di tích lịch sử hào hùng. Và, không thể thiếu khi nói đến Việt Nam mà không kể đến được những món ăn mang hương vị ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng sort.vn điểm danh top 15 món ăn mang hương vị ngày Tết cổ truyền Việt Nam nhé.

Trên đây chính là những món ăn đặc trưng mang hương vị ngày Tết ở nước ta trong ngày Tết cổ truyền. Chính những điều này đã tạo nên được bức tranh tổng thể về những nét đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam nói chung và nền văn hóa ẩm thực Việt Nam ngày Tết nói riêng.

0 bình luận, đánh giá về Top 10 món ăn được yêu thích nhất ngày tết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 10 món ăn được yêu thích nhất ngày tết

Đối với một đất nước giàu truyền thống như nước ta mà nó, việc lưu giữ và gìn giữ được những nét đẹp trong văn hóa và những nét đẹp trong cuộc sống là điều rất quan trọng và đáng được trân quý. Và, những món ăn truyền thống cũng thế. Những hình ảnh đó đại diện cho việc nền văn hóa ẩm thực của nước ta được lưu giữ một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh, việc làm mới và phát huy được những món ăn mới, mang đậm khẩu vị Người Việt. Thì những món ăn cổ truyền ngày Tết có ý nghĩa về mặt tinh thần trong mỗi con người Việt Nam ta. 

Ngoài những món vừa kể trên, thì còn có một số món ăn cũng được người Việt Nam ta sử dụng trong ngày Tết, đó là: nem chua, bánh trôi, xôi gấc, dưa món...

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.19907 sec| 2352.945 kb