Top 10 robot hút bụi được ưa chuông nhất hiện nay

01/08/2021
Ngày nay, do tính chất công việc bận rộn nên nhiều người có nhu cầu mua robot hút bụi về để hỗ trợ trong việc dọn dẹp nhà cửa. Sau đây, Sort.vn xin giới thiệu Top 10 robot hút bụi được ưa chuông nhất hiện nay.
0 bình luận, đánh giá về Top 10 robot hút bụi được ưa chuông nhất hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 10 robot hút bụi được ưa chuông nhất hiện nay

Trường hợp này bạn hãy kiểm tra lần lượt các vấn đề dưới đây:

1. Kiểm tra trạng thái của bản đồ. Sau khi hoàn thành công việc theo bản đồ, robot hút bụi thông minh sẽ quay lại đế sạc. Nếu kiểm tra thấy bản đồ vệ sinh không bao phủ hết diện tích bề mặt sàn, bạn hãy di chuyển các vật cản. Đồng thời mở cửa các phòng và cho robot bắt đầu thiết lập lại bản đồ.

2. Kiểm tra xem robot đã được sạc đầy chưa. Nhà sản xuất khuyến cáo rằng chỉ nên cho robot được hoạt động khi pin đã đầy.

3. Kiểm tra lịch chạy tự động của robot và đảm bảo đặt lịch hai lần chạy tự động gần nhất phải được cách nhau trong khoảng thời gian ít nhất là bảy giờ.

Nhiều loại robot hút bụi có thể bỏ qua các khu vực có quá nhiều dây nguồn và các vật khỏ dưới sàn nhà. Vì vậy, trong trường hợp thấy robot hút bụi bỏ soát khu vực làm việc, hãy thu gom gọn gàng các loại dây nguồn, dây điện và các vật nhỏ có thể làm vướng víu đường đi của robot. Chú ý nhỏ này sẽ giúp ích rất nhiều để hạn chế trường hợp robot hút bụi bỏ sót ngẫu nhiên khu vực nào đó trong nhà.

1. Chổi quét cạnh có thể bị rối với tóc hoặc mảnh vụn. Đầu tiên, hãy tắt robot hút bụi đi. Sau đó tháo chổi quét cạnh ra và làm vệ sinh theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng. Sau đó lắp lại chổi.

2. Chổi quét cạnh bên có thể không được lắp đặt đúng cách nên dẫn đến việc chúng không hoạt động. Nếu xảy ra trường hợp này, bạn hãy tắt robot để lắp lại chổi theo đúng hướng dẫn.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05773 sec| 2255.516 kb