Top 10 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất hiện nay

30/07/2021
Tẩy tế bào chết là một bước vô cùng quan trọng giúp các tinh chất dưỡng da dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm tẩy tết bào chết phù hợp là vấn đề nan giải đối với nhiều người. Hôm nay, Sort.vn xin giới thiệu Top 10 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất hiện nay.

Trên đây là Top 10 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Top 10 sản phẩm dầu gội tốt nhất tại Việt Nam và Top 15 nước tẩy trang tốt nhất hiện nay

0 bình luận, đánh giá về Top 10 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 10 sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất hiện nay

Khi tẩy tế bào chết da mặt tuyệt đối tránh tẩy vùng da quanh mắt vì đây là vùng da mỏng, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Tùy vào mỗi loại da thì số lần tẩy da chết sẽ khác nhau. Da nhờn hoặc da hỗn hợp nên tẩy 2 lần/ tuần. Da khô thì 2 tuần/ lần. Da mụn thì 2 tuần/ lần và nên hạn chế massage ở những vùng có mụn bọc, mụn viêm.

Có. Mụn cám, mụn đầu đen sinh ra là do 2 yếu tố cấu thành. Đó là da chết và bã nhờn. Việc tẩy da chết đều đặn sẽ giúp cho các bạn hạn chế được cả 2 yếu tố này, số mụn cám và mụn đầu đen sẽ được hạn chế 1 cách đáng kể, da của các bạn sẽ mịn màng hơn rất nhiều.  Vừa làm mịn da, vừa tống khứ được mụn đầu đen, tại sao không?

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.03774 sec| 2273.594 kb