Top 16 loại mascara tốt và bán chạy nhất hiện nay

04/08/2021
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mascara khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Sau đây, Sort.vn xin giới thiệu Top 16 loại mascara tốt và bán chạy nhất hiện nay.
0 bình luận, đánh giá về Top 16 loại mascara tốt và bán chạy nhất hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 16 loại mascara tốt và bán chạy nhất hiện nay

Việc quét quá nhiều lớp sơn mascara có thể làm mi mắt của bạn trở nên nặng nề, dễ bị vón cục. Bạn chỉ nên quét một đến hai lớp sơn là đủ để mắt bạn long lanh hơn, dày hơn, quyến rũ hơn. Nếu hai lớp sơn mascara chưa làm mi mắt bạn dày hơn bạn có thể chọn những loại mascara có công thức làm dày mi.

Thói quen bỏ qua kẹp mi trước khi chuốt mascara sẽ khiến đôi mắt không có độ sâu và thu hút như khi uốn mi. Đừng do vội vàng hoặc tự tin vào độ cong tự nhiên của hàng mi mà quên đi công đoạn quan trọng này. Bên cạnh đó, nếu thiếu công đoạn không kẹp mi, mascara có thể bị lem xuống viền mắt dưới và khuôn mặt sẽ trở nên khó coi.

Một lọ mascara thông thường chỉ sử dụng được trong vòng 3 đến 6 tháng sau khi mở nắp. Tuổi thọ của mascara ngắn hơn nhiều so với son, phấn hay nước hoa. Mặc dù vậy, lời khuyên của các chuyên gia là chỉ dùng mascara trong vòng 3 tháng.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
1.37110 sec| 2452.281 kb