Top những màu sơn móng tay đẹp trong năm 2021

28/11/2021

Đối với các chị em phụ nữ, việc sơn móng tay cũng là chăm sóc sác đẹp của bản thân, làm tăng thêm phần hut hút, sự nổi bật trước đám đông hay trong các buổi tiệc quan trọng. Tuy nhiên, tùy từng người, tùy từng nước da khác nhau mà ta sẽ phải chọn những màu sơn phù hợp.

Tại sao phụ nữ lại thích sơn móng tay?

Trước đó, ta cùng nhìn qua lịch sử ngắn về việc sơn móng tay. Con người đã làm điều đó kể từ khi phụ nữ tạm thời biết bôi lên đầu ngón tay bằng cách sử dụng cây lá móng kể từ khoảng năm nghìn năm trước Công nguyên, Arnie's đã tìm ra một loại sơn móng tay cổ được làm từ những thứ như cao su, thuốc nhuộm thực vật sáp ong arabic và lòng trắng trứng. Dần dần, nó như là một biểu tượng bề ngoài của sức khỏe và địa vị xã hội. Móng tay khá bẩn và ố vàng thường là dấu hiệu cho thấy bạn có thể không chăm sóc bản thân tốt hoặc bạn có thể bị ốm. Khi nói đến địa vị xã hội của nữ giới, những phụ nữ giàu có hơn, những người đó thực sự sẽ không để tay bẩn khi làm những việc như dọn dẹp nấu nướng hoặc bất kỳ loại lao động chân tay nào. Chính vì vậy mà sơn móng tay dần trở lên quan trọng, không chỉ để làm đẹp cho nữ giới, nó còn để thể hiện địa vị, cá tính của mỗi người trong xã hội.

Ý nghĩa của việc sơn móng tay là gì?

Theo các chuyên gia cho rằng, màu sơn móng tay của một người cho bạn biết người đó là người như thế nào. Vì vậy, nếu bạn là một trong những phụ nữ yêu thích màu đỏ gợi cảm, màu hồng ba lê cá tính hoặc có lẽ là màu đen táo bạo và táo bạo, thì đây là bộ trang phục phải đọc dành cho bạn. Các quý cô, sơn móng tay không chỉ là một cách thú vị để thay đổi diện mạo của bạn hoặc làm nổi bật bộ trang phục bạn đang mặc đi dự tiệc. Nó có thể nói lên rất nhiều điều về bạn và con người bạn. Màu sơn móng tay của bạn cũng nói lên rất nhiều điều về tâm trạng và đặc điểm tính cách của bạn. Hãy xem ý nghĩa của màu sơn móng tay của bạn và cho chúng tôi biết đó có phải là màu thật hay không:

 • Màu đỏ

Ý nghĩa của sơn móng tay màu đỏ là bạn được đánh bóng hoàn hảo, táo bạo, hướng ngoại và rất tự tin về bản thân.

 • Màu đen

Sơn móng tay màu đen là biểu tượng cổ điển của việc chống lại sự thành lập. Ý nghĩa màu sơn móng tay của bạn là đen nói lên rằng bạn đang bị trầm cảm và đây là một trong những cách thể hiện sự đen tối trong tính cách của bạn.

 • Màu hồng

Sơn móng tay màu hồng cho người khác biết rằng bạn có tính cách thích tán tỉnh và nữ tính!

 • Màu vàng

Màu vàng giống với màu của mùa hè không phải là một màu dễ dùng đối với một số người. Nó gắn liền với sự lạc quan và vui vẻ, nhưng cũng với sự đố kỵ, ghen ghét và phản bội.

 • Màu tím

Ý nghĩa của màu sơn móng tay màu tím nói lên rằng bạn là người có cá tính tự tin và không ngại nổi bật trong đám đông.

 • San hô

Màu cam / san hô có nghĩa là bạn thuộc tuýp người sôi nổi và mọi người thường đánh giá sai về bạn, vì bản chất của bạn.

 • Màu nâu / màu be

Sơn móng tay màu nâu biểu thị sự táo bạo và uy quyền của người đó. Nó cũng là một dấu hiệu của người phụ nữ trần thế và năng động trong nhân cách.

 • Màu kim loại

Chỉ có một số ít người sơn móng tay màu kim loại. Tuy nhiên, vàng giống với những người phụ nữ quyến rũ và có xu hướng thời trang. Màu bạc nói rằng bạn có một năng lượng nữ tính mạnh mẽ.

 • Màu trắng

Ý nghĩa của sơn móng tay màu trắng là bạn là một người phụ nữ cổ điển và tự tin, tích cực về những điều mình thích và không thích và không ai có thể thay đổi ý kiến ​​của bạn, bất cứ điều gì.

 • Màu xám

Màu xám khi sơn móng tay khiến bạn trở thành một người khiêm tốn và có văn hóa. Nó cũng nói lên rằng bản chất bạn là ái nam ái nữ!

 • Màu nude

Phụ nữ xưa thường chọn màu nude, nó cho thấy họ là người thoải mái và có tính cách dễ gần.

 • Trong suốt

Màu sơn móng tay trong suốt tạo cảm giác rằng bạn đang thư giãn và tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

 • Màu xanh dương

Ý nghĩa của màu sơn móng tay màu xanh lam nói lên bản chất bạn là người tinh tế và có thẩm quyền.

Top những màu sơn móng tay đẹp năm 2021

Top những màu sơn móng tay đẹp trong năm 2021
0 bình luận, đánh giá về Top những màu sơn móng tay đẹp trong năm 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top những màu sơn móng tay đẹp trong năm 2021

Khi bạn mua sơn móng tay, bạn cần phải lựa chọn những cửa hàng, nhãn hiệu uy tín để đảm bảo trong sơn của bạn không có các chất đôc hại ảnh hưởng đến móng cũng như sức khỏe của bản thân.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.08066 sec| 2296.063 kb