21 bước tạo hồ sơ LinkedIn thu hút nhất

07/08/2021
Trang hồ sơ LinkedIn là nền tảng cho thương hiệu cá nhân của bạn. Vậy bạn đã biết cách làm cho hồ sơ của mình trở nên ấn tượng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Sort.vn tìm hiểu 21 bước tạo hồ sơ LinkedIn thu hút nhất.
0 bình luận, đánh giá về 21 bước tạo hồ sơ LinkedIn thu hút nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về 21 bước tạo hồ sơ LinkedIn thu hút nhất

LinkedIn là một trang mạng xã hội được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Mục tiêu của trang web là cho phép các thành viên đã đăng ký thiết lập và ghi lại mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Từ các mạng lưới đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin của họ, và họ cũng có thể tự truyền thông bản thân trên trang mạng xã đó.

  • Nhờ LinkedIn, bạn có thể mở rộng mạng của bạn một cách đáng kể và tạo ra nhiều cơ hội làm việc hơn bằng cách tham gia các nhóm và thảo luận về các chủ đề khác nhau mà bạn quan tâm.
  • Bạn có thể truyền thông bản thân một cách chuyên nghiệp bằng LinkedIn. Bạn có thể giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bạn, nhưng quan trọng hơn, thành tích công việc và đề xuất của bạn thường đến từ đồng nghiệp và khách hàng của bạn.
  • Headhunter có một nền tảng rộng mở để liên lạc với bạn, nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Bạn có thể tìm hiểu nơi bạn bè của bạn làm việc tại một công ty tốt hơn và được giới thiệu trực tiếp bởi một trong những người liên hệ mạng của bạn.
  • Trên LinkedIn, bạn có thể luôn cập nhật các tùy chọn mới được thêm vào thường xuyên. Ngoài ra, tài khoản LinkedIn còn đồng bộ hóa với TripIt, PowerPoint, Amazon, Twitter hoặc blog cá nhân của bạn.

Xây dựng profile thành tích cá nhân ‘khủng’

Tìm kiếm việc làm và ứng tuyển ngay trên LinkedIn

Tìm kiếm, kết nối và mở rộng network 

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05910 sec| 2569.43 kb