Apple trở lại với kính thực tế ảo Apple Glasses? Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế của chúng

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Vài năm, lại có một sản phẩm được phát triển rất lâu một cách bí mật và sau đó bất ngờ trở thành một huyền thoại công nghệ. Những sản phẩm thần bí này sẽ được thảo luận và đồn đoán nhưng chưa có bất kỳ ai được nhìn thấy.

Một trong những sản phẩm đó là Kính Apple Glasses. Điều làm cho sản phẩm này trở thành một chủ đề đặc biệt nóng hổi không chỉ là việc nó là một sản phẩm của Apple mà nó còn là một sản phẩm từ một danh mục hoàn toàn mới. Với thiết bị này, “Táo Khuyết” có thể phá vỡ toàn bộ các ngành công nghiệp.

Theo thông vừa rò rỉ vừa mang tính chất suy đoán có nguyên tắc chúng ta có thể tượng tượng rằng kính thực tế ảo Apple Glass sẽ có những hình dạng như thế nào nhé

Apple trở lại với kính thực tế ảo Apple Glasses? Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế của chúng

1. Với màn hình AR

Đa số các tin đồn đều dự đoán là Kính Apple sẽ sử dụng thực tế tăng cường – Augmented Reality. AR là công nghệ cho phép lớp phủ thông tin lên trên thế giới thực. Apple đã đầu tư rất nhiều vào AR cho iPhone và iPad của mình trong một vài năm nay, cùng với việc nâng cấp các ứng dụng và trò chơi chuyên dụng sử dụng công nghệ này theo nhiều cách khác nhau.

Điều thú vị hơn cả là có thể các thiết bị này sử dụng nguồn cấp dữ liệu từ camera, kết hợp nó với các phụ kiện và hiển thị lên màn hình.

Vì vậy Apple đã mua lại các chuyên gia và công ty làm việc trong lĩnh vực AR để sử dụng tài sản trí tuệ và chuyên môn của họ. Hy vọng rằng, việc kết hợp điều đó với bộ phận R & D (Nghiên cứu và phát triển) của Apple sẽ giúp mang lại kết quả cao hơn.

Apple trở lại với kính thực tế ảo Apple Glasses? Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế của chúng

2. Bạn đồng hành của iPhone

Chắc chắn rằng để giữ cho chiếc kính này mỏng và nhẹ, việc xử lý sẽ được thực hiện bởi người dùng iPhone. Việc truyền dữ liệu sẽ là không dây, hoặc có thể qua Bluetooth hoặc một số kết nối không dây độc quyền nào đó.

Vậy những chiếc kính này sẽ hoạt động như thế nào? Có lẽ thông qua điện thoại, người dùng có thể thấy được nội dung trên kính của mình. Từ những thứ đơn giản như thông báo, chỉ đường và cập nhật tin tức / thời tiết đến những trải nghiệm hoàn toàn mới như phát lại video 360 độ và phòng họp ảo. Đối với hai tính năng phát lại video 360 độ và phòng họp ảo, thông tin từ thiết bị cảm biến sẽ được sử dụng để xác định vị trí của người dùng trong không gian để hiển thị hình ảnh liên quan.

Apple trở lại với kính thực tế ảo Apple Glasses? Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế của chúng

Dự kiến, chiếc kính Apple Glasses ​​sẽ không có bất kỳ nút bấm hoặc mặt số nào trên khung. Do đó, người đeo sẽ phải sử dụng bằng ngón tay chạm vào các khu vực cảm ứng. Tuy nhiên, một số tin đồn cho rằng kính có thể đi kèm với một bộ điều khiển cầm tay nhỏ sẽ có nút.

Và chắc chắn rằng chủ nhân của kính sẽ có thể sử dụng lệnh thoại nhờ trợ lý ảo Siri giống như với tai nghe không dây AirPods. Ngoài ra, việc điều khiển cũng có thể bao gồm các cử chỉ đầu như gật đầu và lắc. Nhiều khả năng, cặp kính này có thể sẽ không thể chụp ảnh hay quay video.

3. Và kềm theo là cả tai nghe AR

Ngoài những chiếc kính được mô tả ở trên, có những gợi ý rằng Apple có thể đưa ra một hoặc hai sản phẩm khác. Một số tin đồn cho rằng có thể có một tai nghe VR / AR, trở thành đối thủ của Oculus Quest hoặc HTC Vive hiện nay.

Apple trở lại với kính thực tế ảo Apple Glasses? Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế của chúng

Thực sự thú vị phải không các bạn!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.14597 sec| 2071.008 kb