Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone, che nội dung Messenger nhanh nhất

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Bạn không muốn nội dung tin nhắn đến trên iPhone bị người khác vô tình đọc được? Đừng quên tham khảo ngay cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone đơn giản sau đây của chúng tôi nhé.

Có thể nói tin nhắn (messenger) là một trong những thông tin quan trọng cần được bảo đảm tính riêng tư đối với mọi người dùng điện thoại. Thế nhưng với người dùng iPhone, khi có tin nhắn mới, một phần nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình khóa. Vì vậy, khả năng một người nào khác đọc được tin nhắn này vẫn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hôm nay ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra và thực hiện cách thức ẩn tin nhắn, che tin nhắn trên điện thoại iPhone nhanh nhất, đơn giản nhất.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone, che nội dung Messenger nhanh nhất

Để bảo vệ tin nhắn trên iPhone trước sự dòm ngó của những con mắt soi mói xung quanh, bạn nên áp dụng thủ thuật việc ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iPhone. Đây là một thủ thuật đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

1. Các bước ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone cực đơn giản

Thực sự việc ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone với một vài bước ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Từ giao diện chính của iPhone, bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc. Tại đây, bạn chọn tab Cài đặt chung (General).

Bước 2: Bạn tắt bỏ mục “Hiển thị trên màn hình khóa” (Show On Lock Screen). Sau khi tắt bỏ mục này, nội dung tin nhắn sẽ không còn hiển thị trên màn hình khóa của máy.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone, che nội dung Messenger nhanh nhất

2. Tắt “cho phép truy cập khi bị khóa” và “trả lời bằng tin nhắn”

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt -> Touch ID & Mật mã. Tại đây, bạn cần tắt bỏ mục “Cho phép truy cập khi bị khóa” và “Trả lời bằng tin nhắn”. Sau khi thực hiện xong thao tác này, người khác không thể truy cập vào chiếc iPhone của bạn để đọc hoặc trả lời tin nhắn,  nếu không có mật khẩu trên máy.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone, che nội dung Messenger nhanh nhất

Bước 2: Trong trường hợp bạn muốn ẩn nội dung tin nhắn của ứng dụng Messenger - nền tảng nhắn tin quen thuộc của người dùng Facebook, bạn chỉ cần vào trực tiếp ứng dụng này. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái ứng dụng -> Chọn Thông báo & Âm thanh.

Bước 3: Tại đây, bạn tắt bỏ tùy chọn “Xem trước thông báo đẩy” là được.

Bước 4: Cuối cùng sau khi áp dụng thủ thuật, nếu có tin nhắn trên Messenger, bạn chỉ nhận được 1 thông báo dưới dạng “ABC,… đã gửi tin nhắn cho bạn”, còn nội dung tin nhắn không hề được hiện ra, giúp bạn bảo đảm an toàn cho các tin nhắn riêng tư của mình.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone, che nội dung Messenger nhanh nhất

Kết luận

Việc ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone là điều cần thiết, giúp bạn bảo vệ cuộc sống riêng tư của chính bản thân mình. Với những hướng dẫn ở trên, MSmobile chúng tôi hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công để cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.13761 sec| 2067.039 kb