Cách khắc phục iPhone sạc Pin không đầy khi lên iOS 13

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Sau khi lên iOS 13, bạn gặp phải tình trạng iPhone sạc không đạt 100% pin.

Nếu bạn đang gặp phải hiện tượng trên thì đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây, msmobile sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này vô cùng nhanh chóng, hiệu quả nhé

Thực tế với phiên bản iOS 13, Apple đã bổ sung thêm tính năng sạc pin được tối ưu hóa nhằm kéo dài tuổi thọ pin và hạn chế tình trạng quá nhiệt khi sạc điện thoại qua đêm. Để làm được việc này, iPhone sẽ ghi nhớ thói quen sạc hàng ngày của bạn. Từ đó, nếu bạn sạc pin qua đêm thì sẽ chỉ sạc đến 80% rồi dừng lại.

Kết quả nghiên cứu của Battery University cho thấy viên pin sẽ có hiệu suất tốt nhất khi bạn duy trì nó ở mức 40%-80%. Tuy vậy, nếu mức độ sử dụng nhiều thì mức pin này chưa đủ làm hài lòng người dùng và dưới đây là cách khắc phục tình trạng này!

1. Tùy chỉnh trong cài đặt Pin

Và như vậy nếu thấy muốn iPhone sạc đầy pin, bạn có thể tắt tính năng này đi bằng cách:

Bước 1: Cài đặt/ Pin/ Tình trạng pin.

Cách khắc phục iPhone sạc Pin không đầy khi lên iOS 13

Bước 2: Tại mục Pin, bạn nhấn Tình trạng Pin, kéo xuống Sạc pin được tối ưu hóa và “Tắt” nó đi là việc sạc pin iPhone của bạn lại trở về bình thường.

Cách khắc phục iPhone sạc Pin không đầy khi lên iOS 13

Trong các trường hợp khác nếu vẫn không thực hiện được bạn có thể thao tác thêm các cách sau

2. lên bản iOS 13.4.5 (Beta)

Cách làm cụ thể như sau: https://msmobile.com.vn/thu-thuat-ios/nhung-loi-ma-ios-134-gap-phai-cach-khac-phuc-don-gian-nhat-la-hay-len-ios-1345-beta-1-nhe-n18317.html

3. Khôi phục cài đặt gốc - cài đặt của nhà sản xuất xem sao nhé

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.95094 sec| 2057.109 kb