Cách khắc phục màn hình iPhone hay bị tự động sáng đèn Flash, đèn Flash trên iPhone tự bật

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Trong quá trình sử dụng iPhone chắc chắn các bạn hay gặp phải trường hợp tự nhiên đèn Flash bật sáng từ bao giờ. Bạn cũng đã thử tìm trong cài đặt nhưng cũng không có thông gì cho mục này luôn. Vậy phải làm thế nào?

Mình hay bị vô tình mở đèn pin khi cầm iPhone trên tay. Nghĩ mãi và vọc mãi trong cài đặt chưa hiểu ra nguyên nhân? Vì sao vậy

Có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp này. Rút máy trong túi quần ra là thấy đèn Flash sáng choang rồi, và trong túi không nong nóng thì còn chưa rút điện thoại ra đâu? Nguyên nhân thực ra là các bạn đã vô tình chọn vào nút bật Flash nhanh ngoài màn hình chính của iPhone đấy.

Cách khắc phục màn hình iPhone hay bị tự động sáng đèn Flash, đèn Flash trên iPhone tự bật

Thực tế Apple chưa cho chúng ta thay đổi tùy chọn ẩn hoặt hiện đèn Flash này ra ngoài màn hình khóa mà nó là mặc định rồi. Và hơn nữa là do chế độ tự động đánh thức (Raise to Wake) trên các phiên bản iOS. Do vậy cách khắc phục chỉ có 2 cách như sau

1. Các bạn đành phải sống chung với lũ thôi

Nhưng hãy bật Siri lên nhé, khi xảy ra hiện tượng trên bạn chỉ cần "Hey siri, turn the off flashlight"

2. Cách 2: Bạn tắt chế độ Wake to rise trong cài đặt

Bước 1: Các bạn vào Setting

Bước 2: Chọn tiếp vào Diskplay and Brightness

Bước 3: Tìm tới Raise to wake rồi tắt chế độ này đi

Lưu ý: Với cách 2 này thực sự bất tiện vì đây quả thực là một tính năng rất thông minh iPhone đã đưa lên thiết bị của mình. Chúng ta sẽ hi vọng ở phiên bản iOS mới Apple sẽ cho chúng ta tùy chỉnh Flash và Camera ngoài màn hình khóa thôi.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.05264 sec| 2058.914 kb