Cách làm kem bơ tại nhà đơn giản và ngon miệng

Ẩm thực
|   Thứ 6, 11/08/2023 | 17:15
Cách làm kem bơ tại nhà: kết hợp bơ tươi, đường và sữa tạo thành hỗn hợp đồng đều. Đun nóng hỗn hợp này và trộn thêm lòng đỏ trứng. Sau đó, đánh kem cho đến khi hỗn hợp nguội. Cuối cùng, đổ vào khay và đông cứng trong tủ lạnh trong ít nhất 4 giờ. Nhìn như kem bơ mềm mịn và thơm ngon!

Cách làm kem bơ sữa chua ngon miệng

Cách làm kem bơ không cần whipping cream: Kem túi

Nhắc đến món kem bơ, hẳn ai cũng đã từng thưởng thức và yêu thích hương vị thơm ngon, béo ngọt của nó. Và giờ đây, bạn cũng có thể tự tay làm kem bơ sữa chua ngon miệng tại nhà mà không cần quá nhiều công cụ và nguyên liệu phức tạp.

Đầu tiên, để làm kem bơ sữa chua, bạn sẽ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: kem whipping cream, sữa chua truyền thống, đường, bơ, và vani. Bạn có thể tìm mua các nguyên liệu này ở các cửa hàng hoặc siêu thị gần nhà.

Bắt đầu công đoạn làm kem bơ sữa chua, bạn hãy đánh đều kem whipping cream trong một tô cho đến khi nó đã được kết dính và có độ sệt vừa phải. Tiếp theo, trộn đường vào sữa chua và đánh tan đến khi hỗn hợp trở thành một chất kem mịn mượt.

Tiếp theo, bạn cần đun nóng bơ cho đến khi nó chảy. Hãy chắc chắn rằng bơ không bị cháy hoặc rụng ra ngoài. Khi bơ đã chảy, hãy đổ chúng vào tô chứa kem whipping cream và sữa chua. Khuấy đều để những nguyên liệu kết hợp với nhau.

Sau khi đã trộn đều, hãy thêm một ít vani vào hỗn hợp và tiếp tục khuấy cho đến khi vani hòa quyện hoàn toàn. Cuối cùng, hãy đổ kem bơ sữa chua vào các khuôn hoặc hộp bỏ đá và để trong tủ lạnh trong khoảng 4 đến 6 giờ cho đến khi kem cứng lại.

Cách làm kem bơ dẻo mịn

Cách làm kem bơ tại nhà

Kem bơ dẻo mịn là một loại kem giàu chất béo từ bơ tươi, mang lại hương vị thơm ngon và khẩu phần mềm mịn. Và bạn hoàn toàn có thể tự tay làm kem bơ tại nhà để thưởng thức món tráng miệng này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm kem bơ gồm: kem whipping cream, đường, lòng đỏ trứng, bơ, và vani. Bạn có thể tìm thấy tất cả các nguyên liệu này ở cửa hàng hoặc siêu thị gần nhà.

Bắt đầu, bạn cần đánh đều kem whipping cream trong một tô cho đến khi nó có độ sệt vừa phải. Sau đó, thêm đường và lòng đỏ trứng vào tô và tiếp tục đánh đều cho đến khi hỗn hợp trở thành mịn và sệt.

Trong một nồi nhỏ, bạn hãy đun nóng bơ cho đến khi nó chảy nhẹ. Khi bơ đã chảy, bạn hãy khuấy đều nó với kem whipping cream, đường và lòng đỏ trứng. Tiếp theo, thêm vào một ít vani vào hỗn hợp và khuấy đều cho tới khi vani hòa quyện hoàn toàn.

Sau khi đã kết hợp tất cả các nguyên liệu, hãy đổ hỗn hợp vào các khuôn hoặc hộp bỏ đá và đặt trong tủ lạnh để đông kem trong vòng 4 đến 6 giờ. Sau khi kem đã cứng lại, bạn có thể thưởng thức kem bơ dẻo mịn tuyệt vời tại nhà.

Kết luận

Để làm kem bơ tại nhà, quy trình đơn giản bao gồm việc kết hợp bơ, đường và sữa tươi để tạo ra hỗn hợp kem. Sau đó, hỗn hợp này được đánh sữa cho đến khi có độ mịn và mềm như kem. Việc làm kem bơ tại nhà không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn cho phép tạo ra sản phẩm tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay hoá chất độc hại. Đặc biệt, cách làm kem bơ tại nhà cho phép bạn thay đổi khẩu vị bằng cách thêm các hương liệu hoặc trái cây tùy ý. Với ít công sức và những nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tận hưởng hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của kem bơ tại nhà.

Cùng chuyên mục
Dân công nghệ là những người có chuyên môn và sở thích về lĩnh vực công nghệ
22-08-2023 18:43
Dân công nghệ là những người có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Họ là những chuyên gia trong việc phát triển, quản lý và sử dụng các công nghệ hiện đại như máy tính, phần mềm, mạng, website, ứng dụng di động và hệ thống thông tin. Dân công nghệ đóng góp quan trọng vào sự phát triển và tiến hóa của xã hội thông qua việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ sáng tạo.
2.59188 sec| 2046.227 kb