Cách nhận 10GB Data và miễn cước cho thuê bao di động tải và sử dụng Bluezone

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Các bạn sẽ nhận được 5-10Gb Data và miễn cước cho thuê bao di động khi tải và sử dụng ứng dụng Bluezone. Hãy cùng theo dõi hết bài viết của chúng tôi

Mới đây nhất ứng dụng Bluezone đang ngày càng khuyến khích sử dụng trong quá trình dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp. Nắm bắt tình hình đó, các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile đã tiến hành chiến dịch tặng 5GB – 10 GB DATA khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, thông tin được các nhà mạng công bố chiều 11-8.

Cách nhận 10GB Data và miễn cước cho thuê bao di động tải và sử dụng Bluezone

Với nhà mạng VNPT chính thức triển khai chính sách tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho 34 triệu thuê bao VinaPhone khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, thời gian diễn ra chương trình bắt đầu 0h ngày 12-08-2020.

MobiFone cho biết: từ ngày 11-8, mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone khi tải về và cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày, sử dụng trong 5 ngày). Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy tải ứng dụng Bluezone về smartphone của mình trên Appstore hoặc CH Play nhé

Cách nhận 10GB Data và miễn cước cho thuê bao di động tải và sử dụng Bluezone

Bước 2: Thực hiện các bước tiếp theo với từng tùy chọn nhà mạng

- Đối với thuê bao MobiFone, để được nhận ưu đãi 5GB data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999.

- Đối với thuê bao Viettel, để được nhận ưu đãi 5GB data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BZ gửi 191 để nhận 5GB data.

- Đối với Vinaphone, mọi người tải Bluezone về, sau đó soạn tin BLZ gửi 888 để nhận 5GB data.

Cách nhận 10GB Data và miễn cước cho thuê bao di động tải và sử dụng Bluezone

Lưu ý: Nếu bạn đã tải và sử dụng từ trước, có thể thử cách xóa đi và tải lại app hoặc nhắn tin nhiều lần theo cú pháp là được nhé!

Ngoài ra VNPT tặng gói data với lưu lượng 30GB cho lực lượng phòng chống dịch như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế tại 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng và toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Cách nhận 10GB Data và miễn cước cho thuê bao di động tải và sử dụng Bluezone

Còn MobiFone tiếp tục dành tặng các y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng dịch chu kỳ đầu của gói cước C120 với 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng. Với các khách hàng trong vùng phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch, từ ngày 10-8-2020, MobiFone đã tặng 30 ngày sử dụng miễn phí gói data D5.

(Nguồn: Vietnamnet)

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06468 sec| 2062.539 kb