Cách thay đổi kích thước font chữ trên iPhone iPad

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
iPhone nói riêng hay iOS nói chung có rất nhiều tính năng hữu ích. Làm cách nào để có thể thay đổi kích thước font chữ trên iOS nói chung hoặc iPhone/ iPad/ iPod tùy ý mỗi người?

Ở bài viết hôm nay, MSmobile chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách điều chỉnh phóng to cỡ chữ trên các thiết bị iOS.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục “Display & Brightness” nằm trên trong khu vực Setting của máy và sau đó chọn tiếp Text Size.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được cung cấp một thanh kéo: vuốt qua trái để làm chữ nhỏ lại và vuốt qua phải để làm chữ lớn hơn. Bên trên Apple có cung cấp một đoạn văn bản mẫu để người dùng để dàng đối chiếu để có thể thay đổi kích thước font chữ trên iOS một cách phù hợp.

Cách thay đổi kích thước font chữ trên iPhone iPad

Bước 3: Tuy nhiên, bạn cảm thấy như thế là chưa đủ lớn cho mình và muốn chữ to, rõ hơn nữa, hãy vào menu Settings => chọn General => Accessibillity và sau đó ở mục Larger Text, người dùng có thể bật / tắt tính năng này. Ngoài ra bạn có thể tăng kích thước font chữ lên mức tối đa với Larger Accessibility.

Bước 4: Tiếp theo, quay trở ra khi vực Accessibility và gạt công tắc bên cạnh Bold Text. Điều này sẽ làm nét chữ trở nên đậm hơn, dễ nhìn hơn. (Bước này cũng có thể thực hiện theo đường dẫn: Setting => Display & brightness

Cách thay đổi kích thước font chữ trên iPhone iPad

Với hướng dẫn cách thay đổi kích thước font chữ trên iOS này sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị tốt hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
2.16618 sec| 2058.727 kb