Cách thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Theo mặc định, khi bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iOS để tải tất cả các tệp vào một thư mục trong iCloud của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các tệp đó từ tất cả các thiết bị của mình nhưng nó sẽ nhanh chóng làm đầy bộ nhớ iCloud của bạn.

1. Cách thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad

Chính vì vậy, nếu bộ nhớ iPhone hoặc iPad của bạn dung lượng lớn thì bạn nên thay đổi thư mục tải xuống bằng các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để thay đổi đích tải xuống trên iPhone hoặc iPad, hãy truy cập ứng dụng Cài đặt và cuộn xuống danh sách bên trái cho đến khi bạn truy cập Safari.

Bước 2: Nhấn vào đó và sau đó nhấn Tải xuống. Trong màn hình mới này, bạn sẽ thấy ba tùy chọn cho vị trí tải xuống: iCloud, Trên iPhone của tôi và Khác.

Bước 3: Để chuyển từ bộ nhớ iCloud sang bộ nhớ cục bộ, hãy nhấn On My iPhone hoặc Other. Nếu bạn nhấn Other Khác, bạn sẽ thấy trình chọn tệp iOS quen thuộc, cho phép bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên thiết bị của mình. Thực hiện việc này, nhấn Xong và bạn đã chọn vị trí mới.

Cách thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad

2. Tìm hiểu về nhà cung cấp lưu trữ khác?

iOS 13 được sử dụng để cho phép bạn chọn Dropbox làm điểm đến tải xuống. Khi bạn cài đặt ứng dụng Dropbox trên iPhone hoặc iPad, nó sẽ tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Đây là những thư mục đặc biệt hiển thị ở đầu thanh bên trong ứng dụng Tệp, những thư mục bạn phải bật và tắt.

Bất kỳ ứng dụng có thể tạo ra một nhà cung cấp lưu trữ. Điều này cho phép nó phơi bày và chia sẻ bộ nhớ trong của riêng mình với bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn đã từng có thể chọn bất kỳ điểm nào trong số này làm đích tải xuống, nhưng bây giờ chúng có màu xám.

Cách thay đổi thư mục tải xuống Safari trên iPhone và iPad

3. Quản lý tải xuống của bạn thông qua Safari

Cuối cùng, đừng quên rằng nếu bạn muốn cung cấp tệp đã tải xuống cho các thiết bị khác của mình thông qua iCloud, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tệp và di chuyển tệp vào thư mục iCloud. Và bạn thậm chí không phải tìm ứng dụng Tệp và mở nó. Bạn chỉ có thể nhấn vào biểu tượng danh sách tải xuống trong Safari, sau đó nhấn vào kính lúp bên cạnh tệp mục tiêu của bạn và nó sẽ được tiết lộ trong ứng dụng Tệp

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.12932 sec| 2063.211 kb