Camera iPhone 11 Pro Max chụp ảnh bị rung? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Khi gặp trường hợp này. Các bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng ảnh chụp bị nhòe, mờ, cũng như phải nói lời tạm biệt với những bức hình lung linh và sắc nét của trước kia.

>> MSmobile chính thức mở bán Showroom 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội với nhiều tặng đặc biệt

1. Camera iPhone 11 Pro Max bị rung do đâu, khắc phục thế nào?

Camera iPhone 11 Pro Max là một trong những chiếc smartphone sở hữu khả năng nhiếp ảnh xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Máy luôn đem tới cho người dùng những bức hình đỉnh cao và ấn tượng. Thế nhưng, nếu gặp phải lỗi camera iPhone 11 Pro Max rung. Bạn sẽ không thể trải nghiệm ưu điểm nổi bật này của máy. Đây là một sự cố quen thuộc và xảy ra phổ biến, nhưng cách khắc phục lại không dễ dàng.

Camera iPhone 11 Pro Max chụp ảnh bị rung? Nguyên nhân và cách khắc phục

2. Nguyên nhân khiến iPhone 11 Pro Max bị rung camera?

Tình trạng camera bị rung trên iPhone 11 Pro Max thường liên quan đến một vài lý do sau đây:

- Lỗi khách quan của nhà sản xuất. Dù có khả năng xuất hiện không cao, nhưng người dùng vẫn không nên bỏ qua trường hợp này.

- Điện thoại bị xung đột phần mềm, khiến hoạt động của camera bị ảnh hưởng.

- Trong thời gian sử dụng, bạn từng để iPhone 11 Pro Max bị đè cấn, va chạm, rơi rớt hoặc để máy bị nước ngấm vào. Điều này có thể làm hư hỏng camera và các bo mạch liên quan, khiến lỗi rung camera xuất hiện. Trong các nguyên nhân của sự cố, đây là nguyên nhân thường gặp nhất.

Camera iPhone 11 Pro Max chụp ảnh bị rung? Nguyên nhân và cách khắc phục

3. Cách khắc phục Camera iPhone 11 Pro Max bị rung?

iPhone 11 Pro Max bị rung camera là tình trạng nghiêm trọng. Bởi tình trạng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ảnh được chụp và video được quay trên máy. 

Để khắc phục, bạn sẽ cần đến một số giải pháp như:

3.1. Khởi động lại máy: Thủ thuật này đôi khi đem lại tác dụng, có lúc không. Tuy nhiên khi camera của iPhone 11 Pro Max đột nhiên bị rung. Đây là giải pháp bạn nên áp dụng đầu tiên. Bởi khởi động lại là thao tác đơn giản, nhanh chóng, giúp smartphone hoạt động ổn định trở lại. Nhờ vậy, nhiều sự cố trên máy cũng có thể được giải quyết sau đó.

3.2. Gỡ cài đặt ứng dụng chụp hình của bên thứ 3: Nếu bạn cài đặt cho chiếc iPhone 11 Pro Max một vài ứng dụng chụp hình nào đó của bên thứ 3. Bạn nên thử gỡ bỏ ứng dụng này sao đó khởi động lại máy.

3.3. Đặt lại cài đặt: Bạn vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General). Sau đó, bạn chọn Đặt lại (Reset) và nhấn chọn Đặt lại cài đặt gốc (Reset All Settings) là được.

3.4. Đem máy đi bảo hành: Bạn không hề làm chiếc iPhone 11 Pro Max của mình phải chịu bất kỳ tác động bất thường nào trong thời gian sử dụng. Chiếc smartphone của bạn vẫn trong thời hạn được Apple bảo hành. Với trường hợp này, bạn nên đem máy tới cửa hàng đã mua máy để được hỗ trợ.

Camera iPhone 11 Pro Max chụp ảnh bị rung? Nguyên nhân và cách khắc phục

Trong trường hợp các cách trên không hiệu quả các bạn vui lòng gọi đến bộ phận kỹ thuật của MSmobile chúng tôi: 0886 032 032 - 024 6689 2288 để được hỗ trợ miễn phí trước khi gửi thiết bị của mình tới một địa chỉ sửa chữa uy tín nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.16226 sec| 2070.836 kb