Chế độ Quite Mode mới trên Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Trong khi người dùng dành nhiều thời gian sử dụng mạng xã hội hơn khi thực hiện cách ly xã hội do dịch cúm Virus COVID-19, Facebook lại bổ sung thêm tùy chọn Quite Mode mới, với mục đích giúp người dùng kiểm soát và quản lý thời gian sử dụng Facebook của họ.

Với tính năng Quite Mode này bạn có thể đặt lịch khi nào bạn muốn Facebook có mặt và khi nào bạn muốn ứng dụng im lặng. Khi bật chế độ Quite Mode, Facebook sẽ tắt âm thanh mọi thông báo đến, và giống với điều khiển Screen Time của Apple, sẽ không khuyến khích người dùng khởi chạy ứng dụng. Nếu mở ứng dụng khi Quite Mode đang được kích hoạt, thì bạn sẽ nhận được một nhắc nhở cùng với bộ hẹn giờ, mặc dù bạn có thể chọn tắt hoặc bỏ qua tính năng này trong 15 phút.

Chế độ Quite Mode mới trên Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Chế độ im lặng được xây dựng dựa trên các công cụ quản lý thời gian mà công ty đã phát hành năm 2018. Công cụ cho phép người dùng đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng, cũng như khả năng tắt thông báo trong một khoảng thời gian ngắn.

Chế độ Quite Mode mới trên Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Với việc giới thiệu của chế độ Quite Mode, Facebook cũng đang cung cấp số liệu thống kê sử dụng chi tiết hơn. Bây giờ bạn sẽ có thể xem chi tiết trong khoảng thời gian hai tuần và phân tích thời gian sử dụng vào ban ngày và ban đêm.

Facebook đang quảng cáo các tính năng mới như một tài nguyên sức khỏe tinh thần cho những ai có thể đang vật lộn để đối phó với sự cô lập trong đại dịch COVID-19. Công ty cũng tuyên bố rằng họ bổ sung các tài nguyên sức khỏe tinh thần vào trung tâm thông tin về virus corona của mình và sẽ quyên góp 2 triệu đô la cho các đường dây trợ giúp khủng hoảng trên toàn thế giới.

Chế độ Quite Mode mới trên Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Quiet mode sắp ra mắt, nhưng có thể là một vài tuần nữa nó mới đến tay toàn bộ người dùng. Facebook cho biết họ hy vọng tính năng này sẽ có mặt cho tất cả người dùng iOS vào tháng 5 và Android dự kiến ​​vào tháng 6. Trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy tải Facebook về điện thoại của mình trước nhé.

Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích!

(Nguồn: Facebook.com)

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.20703 sec| 2063.414 kb