Có nên mua Samsung Galaxy A30s, giá chỉ còn hơn 4 triệu đồng

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Trên thị trường phần khúc tầm trung hiện nay chúng ta có thêm một lựa chọn khác là Galaxy A30s vừa ra mắt tại Việt Nam hôm 30/8. Máy được bán với giá chỉ hơn 4 triệu đồng tại MSmobile và có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm

Liệu đây có phải sản phẩm đáng mua vào thời điểm hiện tại không? Hãy cùng MSmobile chúng tôi điểm lại những lợi thế nhất định của chiếc điện thoại này nhé.

1. Được nâng cấp về Camera?

Nếu như Galaxy A30 chỉ được trang bị camera kép thì Galaxy A30s được nâng cấp lên 3 camera ở mặt sau. Cụ thể, máy có 1 camera chính 25MP (cao hơn so với 16MP trên A30), 1 camera góc siêu rộng 8MP và 1 camera đo chiều sâu ảnh 5MP. Ngoài những thay đổi về số lượng và độ phân giải camera, Galaxy A30s vẫn có những tính năng chụp ảnh cao cấp như: chụp ảnh xóa phông, tự động lấy nét, Parorama, HDR,.. Và chắc chắn nó sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh của người dùng.

Có nên mua Samsung Galaxy A30s, giá chỉ còn hơn 4 triệu đồng

Sẽ phải nói rằng chắc chắn là nên mua Galaxy A30s khi xét về góc độ chụp ảnh thì đây là sản phẩm rất đáng mua. Đặc biệt khi so sánh với người tiền nhiệm A30.

2. Thời lượng pin ăn điểm

Mặc dù vẫn được giữ nguyên dung lượng pin 4000 mAh như người anh em Galaxy A30. Tuy nhiên, đây là con số ấn tượng so với các mẫu smartphone tầm trung hiện nay. Và cũng rất ít máy có được dung lượng pin lớn như vậy.

Có nên mua Samsung Galaxy A30s, giá chỉ còn hơn 4 triệu đồng

3. Cảm biến vân tay dưới màn hình

Chỉ với số tiền hơn 4 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay chiếc điện thoại Samsung có cảm biến vân tay dưới màn hình. Đây là công nghệ mới chỉ được áp dụng cho các dòng máy cao cấp và cận cao cấp. Tuy nhiên, Samsung đã rất đầu tư cho A30s và đây cũng chính điểm hơn so với A30.

Đây chính là điểm giá trị của chiếc điện thoại trong phân khúc này

Có nên mua Samsung Galaxy A30s, giá chỉ còn hơn 4 triệu đồng

4. Màn hình kích thước lớn

Ngoài ra, với màn hình lớn 6.4 inch người dùng sẽ có nhiều hơn không gian trải nghiệm. Đặc biệt khi xem phim hoặc chơi game. Nhược điểm duy nhất của A30s so với A30 là độ phân giải màn hình bị hạ từ full HD+ xuống còn HD+.

Dù màn hình chỉ còn HD+ nhưng cá nhân người trải nghiệm đánh giá cao các tính năng khác như: kích thước màn hình lớn, camera chụp ảnh đẹp, pin trâu. Và nếu không quá quan trọng về độ phân giải màn hình thì đây vẫn là mẫu điện thoại đáng sử dụng.

Có nên mua Samsung Galaxy A30s, giá chỉ còn hơn 4 triệu đồng

Với những thay đổi trên có nên mua Galaxy A30s không? Riêng với chúng tôi khuyên bạn thì tầm tiền này và muốn có một sản phẩm chính hãng từ Samsung thì chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời và rất hợp lý rồi nhé.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.08363 sec| 2063.289 kb