Công nghệ màn hình Sunlight AMOLED có gì HOT, đặc biệt như thế nào?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Sunlight AMOLED được trình làng lần đầu tiên bởi hãng OPPO. Nó được hứa hẹn là một công nghệ màn hình thông minh, giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Vậy câu hỏi đặt ra là

1. Sunlight AMOLED là gì?

Sunlight AMOLED là công nghệ màn hình đặc biệt, được OPPO chính thức giới thiệu và trang bị trên Smartphone mới nhất của hãng - OPPO Reno2. Với khả năng tự điều chỉnh theo từng điều kiện môi trường khác nhau giúp Sunlight AMOLED tối ưu hóa khả năng hiển thị, đảm bảo mọi hình ảnh, video luôn hiển thị chi tiết, sinh động nhất.

Công nghệ màn hình Sunlight AMOLED có gì HOT, đặc biệt như thế nào?

2. Ưu điểm của Sunlight AMOLED 

2.1. Độ sáng cao, tương phản tốt

Theo đặc tính trên lý thuyết thì ngoài trời nắng, hoặc trong điều kiện ánh sáng mạnh, Sunlight AMOLED cho độ sáng tới 800 nits, cùng tỷ lệ tương phản cao đạt 14.000.000:1. 

Công nghệ màn hình Sunlight AMOLED có gì HOT, đặc biệt như thế nào?

2.2. Chế độ làm mờ thông minh

Cùng với chế độ làm mờ thông minh nó giúp cho khi được sử dụng trong nhà hoặc vào thời điểm ban đêm, màn hình Sunlight AMOLED sử dụng tính năng làm mờ DC Dinkle để giữ cho hình ảnh đẹp nhất. Đồng thời, Oppo Reno2 cho khả năng tự động chuyển đổi từ sáng sang tối một cách chính xác và nhanh chóng, đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà nhất có thể.

Tính năng làm mờ màn hình trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp giảm 37.5% ánh sáng xanh so với đàn anh OPPO Reno. Nhờ vậy, màn hình Sunlight AMOLED của Oppo Reno2 đã nhận được chứng nhận bảo vệ mắt của tổ chức quốc tế TÜV Rheinland, giúp bảo vệ mắt tối đa cho người dùng.

Công nghệ màn hình Sunlight AMOLED có gì HOT, đặc biệt như thế nào?

2.3. Bảo vệ sức khỏe cho mắt

OPPO cũng tự tin khẳng định rằng với công nghệ màn hình Sunlight AMOLED còn cung cấp hình ảnh chất lượng hơn, trong khi vẫn kéo dài tuổi thọ của màn hình thêm 50% và tiêu thụ điện năng ít hơn 6%, từ đó mang đến thời gian sử dụng lâu hơn.

Công nghệ màn hình Sunlight AMOLED có gì HOT, đặc biệt như thế nào?

Tiếp theo là khi sử dụng vào ban đêm thì màn hình này có tính năng lọc ánh sáng xanh cũng như thay đổi cường độ mạnh nhẹ của loại ánh sáng này giúp bạn có thể sử dụng mà không gây khó ngủ hay mỏi mắt. Bên cạnh đó là khả năng hiển thị dưới dạng đen trắng giúp bạn tập trung hơn vào nội dung trên màn hình.

Như vậy có thể thấy màn hình Sunlight AMOLED sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc trải nghiệm người dùng, vì điện thoại 80-90% tương tác với người dùng bằng mắt phải không các bạn!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.58669 sec| 2062.664 kb