Đánh giá nhanh bản cập nhật chính thức iOS 13.7 trên iPhone, có thêm tính năng mới trợ giúp chống dịch Covid-19

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Mới đây nhất Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 13.7 cho người dùng iPhone để họ có thể sử dụng tính năng thông báo phơi nhiễm COVID-19 mà không cần tải về ứng dụng bên thứ 3 do địa phương cung cấp.

Vậy cách thức hoạt động như thế nào và còn những gì mới mẻ hơn nữa trên bản cập nhật mới nhất này trên iPhone? Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây nhất, YouTuber iAppleBytes rất uy tín trong giới công nghệ đã tiến hành một bài thử nghiệm so sánh tốc độ giữa iOS 13.7 và và iOS 13.6.1.

Để có kết quả khách quan nhất, họ áp dụng bài test trên 5 máy là iPhone SEiPhone 6siPhone 7iPhone 8 và iPhone XR.

Và kết quả thu nhận được cho thấy iOS 13.7 dường như không mang lại bất kỳ cải tiến nào về hiệu suất khi so sánh với iOS 13.6.1. Bản cập nhật mới chỉ mang lại một chút cải tiến hiệu năng về lý thuyết trên các phần mềm đo hiệu năng như Geekbench hay AnTuTu nhưng sự khác biệt này cũng không đáng kể.

Đánh giá nhanh bản cập nhật chính thức iOS 13.7 trên iPhone, có thêm tính năng mới trợ giúp chống dịch Covid-19

Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng hàng ngày thì người dùng hầu như sẽ không nhận ra sự khác biệt về hiệu suất giữa iOS 13.7 và iOS 13.6.1.

Đánh giá nhanh bản cập nhật chính thức iOS 13.7 trên iPhone, có thêm tính năng mới trợ giúp chống dịch Covid-19

Được biết, kể từ khi iOS 11 và sự cố về quản lý pin, Apple đã đảm bảo rằng tất cả các bản cập nhật mới của iOS sẽ không bị giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ và thật tốt khi thấy công ty tiếp tục xu hướng tương tự với iOS 13. Ngay cả iOS 14 trong giai đoạn beta hiện tại cũng không dường như không có bất kỳ tác động nào đến hiệu suất trên iPhone cũ mặc dù đã mang đến một số tính năng mới.

Tuy nhiên chắc chắn rằng với những gì sẽ được nâng cấp tiếp theo trên kho ứng dụng Appstore của các nhà phát triển phầm mềm nữa sẽ giúp người dùng có thêm nhiều đánh giá khách quan hơn về bản cập nhật này.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.18471 sec| 2063.508 kb