Đặt chuông báo thức trên iPhone, thay đổi chuông báo thức cho iPhone

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Tại sao chúng ta không thử thay đổi chuông tin nhắn báo thức vào mỗi buổi sáng cho chiếc điện thoại của mình nhỉ? Hãy làm cho cuộc sống thêm sinh động nhé.

Thực ra cách thức thay đổi nhạc chuông báo thức trên điện thoại iPhone cực kỳ đơn giản. Có thể rất nhiều người không để ý đến việc này nhưng chúng tôi vẫn xin gợi ý cách làm đơn giản nhưng thú vị như sau:

1. Chọn chuông báo thức mình muốn

Điều này nghe có vẻ hơi lạ nhưng mà nó sẽ giúp cho cả ngày mới của bạn trở nên năng động và thú vị hơn. Để chọn chuông trên iPhone thì bạn hãy mở ứng dụng Clock, chọn Edit rồi tiếp tục đi đến mục Alarm trong dấu? hiện ra. Nếu không muốn chỉnh sửa chuông báo thức theo mặc định như thế thì bạn hãy bấm vào dấu + để tạo mới.

Đặt chuông báo thức trên iPhone, thay đổi chuông báo thức cho iPhone

Sau đó, bạn hãy chọn Sound và danh sách nhạc chuông báo thức sẽ hiện ra ngay lúc này. Hãy chọn loại chuông bạn ưa thích và đảm bảo là nó phải đánh thức được bạn ngay khi vang lên. Nếu bạn hay ngủ nướng thì những chuông như Chimes - Hillside - Signal sẽ không phải là tùy chọn tốt rồi. Bạn cũng có thể bật thêm chế độ rung ở mục Vibration.

Khi đã hoàn tất mọi thứ, hãy bấm Back và Save là xong

2. Cách kiểm tra mức Volume của chuông báo thức

Mức volume của chuông báo thức trên iPhone rất là quan trọng vì nếu chuông quá nhỏ thì bạn sẽ chẳng nghe được gì, kết quả là bạn dậy muộn và bỏ lỡ biết bao nhiêu công việc trong buổi sáng. Có rất ít người biết rằng mức volume tiêu chuẩn trên iPhone đối với nhạc, video, game không ảnh hưởng đến mức volume của chuông báo thức.

Đặt chuông báo thức trên iPhone, thay đổi chuông báo thức cho iPhone

Lưu ý: Để kiểm tra mức volume của chuông báo thức thì bạn hãy mở mục Settings, sau đó chọn Sounds & Haptics. Tiếp theo, bạn cần gạt thanh trượt ở mục Ringer And Alerts để thiết lập mức volume. iPhone 11 của bạn sẽ phát nhạc chuông đã chọn ở mức volume bạn thiết lập từ trước, hãy điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp.

3. Tùy chọn báo thức theo ngày, đặt nhiều báo thức theo tùy chọn

Đây là tính năng ít người quan tâm nhưng thực sự hữu ích và giúp bạn yên tâm trong cả một tuần công tác bận rộn đấy nhé

Đặt chuông báo thức trên iPhone, thay đổi chuông báo thức cho iPhone

Ngoài ra bạn cũng có thể bật thêm tùy chọn Change with Buttons ở ngay bên dưới thanh trượt. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn thay đổi mức Volume của chuông báo thức mà không ảnh hưởng đến volume chung của nhạc, video, game.

Chúc các bạn có thêm một chút thông tin về tính năng Clock/ Alarm trên điện thoại iPhone của mình!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.16552 sec| 2062.625 kb