Dấu hiệu cho thấy một chàng trai nào đó đang thích bạn

Tình yêu
|   Thứ 4, 05/01/2022 | 21:08

Chắc hẳn bạn đã từng gặp một người nào đó, nói chuyện, tán tỉnh họ,... hay chỉ đơn giản là một vài cuộc gặp tình cờ khiến bạn có ấn tượng đối với họ nhưng bạn lại không biết họ có suy nghĩ gì về mình. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn biết một vài mẹo để biết suy nghĩ đối phương nha!

Có một chàng trai nào đó mà bạn thích, và bạn đã tán tỉnh anh ấy và ra dấu hiệu cho anh ấy, nhưng bạn không thể biết được liệu anh ấy có yêu bạn như bạn yêu anh ấy không? Điều đó có thể gây nhầm lẫn và gây lo lắng. Bạn chỉ muốn biết, chết tiệt! Và di chuyển, nếu cần thiết. Nhưng nếu anh ấy cũng thích bạn, vậy tại sao anh ấy không nói với bạn hoặc cho bạn thấy? Chà, có lẽ là anh ta - anh ta không nhận ra điều đó. Hãy để ý 36 dấu hiệu sau đây cho thấy anh ấy thích bạn.

36 dấu hiệu cho thấy một chàng trai nào đó đang thích thầm bạn

1. Anh ấy cười với bạn rất nhiều

Bạn có thường thấy mình chỉ mỉm cười với những người mà bạn thờ ơ không? Tôi cá là không thường xuyên lắm. Nhưng bạn sẽ phản ứng như thế nào khi bạn thích một ai đó và bạn chỉ muốn mỉm cười cúi đầu? Đặt hai bàn tay của 2 bạn lại với nhau: anh ấy thích bạn và anh ấy không thể kiểm soát việc bạn làm anh ấy hạnh phúc như thế nào.

2. Anh ấy cố gắng đến gần bạn

Chúng ta thường tôn trọng và dành cho nhau một khoảng không gian cá nhân nhất định, nhưng khi một chàng trai thích một cô gái, anh ấy sẽ luôn cố gắng đến kế bên, ngồi gần cô ấy, ở bên cô ấy, chạm vào cô ấy, v.v. Bạn sẽ có thể phân biệt được đâu là người đàn ông lịch sự và một người thích bạn.

3. Anh ấy ghen tị với những người đàn ông mà bạn dành thời gian cho

Khi một chàng trai thích bạn, ngay cả khi anh ấy không nói với bạn, anh ấy vẫn không muốn bạn ở bên người khác. Vì vậy, nếu anh ấy nhìn thấy một chàng trai nói chuyện thân thiết cùng bạn trên mạng xã hội, xung quanh nơi bạn đang ở hoặc tại nơi làm việc, anh ấy sẽ không thích điều đó. Anh ta có thể luôn để ý đến đối phương và đưa ra một số nhận xét nhỏ.

4. Bạn thi thoảng bắt gặp anh ấy đang nhìn bạn

Khi chúng ta thích một cái gì đó hay một ai đó trong chủ đề bài viết này, chúng ta nghĩ rằng họ rất đẹp, chúng ta nhìn chằm chằm vào nó, ngắm vẻ đẹp đó một cách mê mẩn. Vì vậy, nếu bạn bắt gặp anh ta đang nhìn, bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Đặc biệt nếu anh ấy có xu hướng đột ngột quay đi chỗ khác. Thật dễ thương phải không?

5. Bạn làm cho anh ấy cười

Cho dù bạn đang cố tỏ ra hài hước hay không, thì điều đó cũng có tác dụng, vì anh ấy nghĩ bạn vui nhộn và không thể ngừng cười trước những trò đùa của bạn. Không phải anh ấy đang cố gắng quá sức mà là anh ấy thực sự nghĩ rằng bạn rất tuyệt. Vì anh ấy thích bạn.

Chàng trai đó luôn tương cười vui vẻ khi ở bên bạn

6. Anh ấy thích nhìn vào mắt bạn

Giao tiếp bằng mắt là một trong những dấu hiệu chắc chắn rằng ai đó đang thích bạn. Khi thích ai đó, bạn có xu hướng nhìn sâu vào mắt họ lâu hơn so với bất kỳ người nào khác. Những người đang yêu nhìn chằm chằm vào nhau 90% thời gian.

7. Anh ấy lắng nghe bạn một cách cẩn thận

Khi bạn nói chuyện, anh ấy không chỉ gật đầu lơ đễnh mà còn lắng nghe. Dựa vào, nhìn bạn khi bạn nói chuyện và thực sự quan tâm đến những gì bạn phải nói. Anh ấy cũng nhớ nó, bất kể cuộc trò chuyện đó diễn ra như thế nào.

8. Anh ấy nhắn tin cho bạn mọi lúc

Thành thật mà nói, đàn ông thấy việc nhắn tin đặc biệt là nhắn với một người mình thích thì rất là hứng thú, vì vậy nếu anh ấy không hứng thú, anh ấy sẽ không nhắn tin cho bạn mà không có lý do. Nhưng có vẻ như anh ấy luôn “cần” điều gì đó từ bạn? Hay anh ấy chỉ muốn xem bạn đang thế nào? Bạn biết tại sao mà.

9. Anh ấy đứng về phía bạn

Tính hào hiệp của anh ta có thể lộ ra khi người phụ nữ yêu thích của anh ta đang bị đe dọa hay là một ý kiến nào đó khi đang tranh luận. Hãy lưu ý - anh ấy có luôn đứng về phía bạn trong các cuộc tranh luận, bất đồng hoặc tranh luận không? Anh ấy không thể làm khác được, anh ấy muốn đứng về phía bạn.

10. Anh ấy khen ngợi bạn - nhưng không chỉ về ngoại hình của bạn

Nếu một người đàn ông khen bạn, đó thường là về cơ thể của bạn. Trừ khi anh ấy thực sự thích bạn, trong trường hợp đó, anh ấy sẽ nhìn xa hơn thế, và anh ấy sẽ đánh giá cao những điều về tính cách của bạn, kỹ năng bạn có, suy nghĩ của bạn hay là những việc làm hằng ngày v.v.

Người thích bạn sẽ luôn chú ý đến bạn

11. Anh ấy làm những điều nhỏ nhặt cho bạn

Anh ấy có bao giờ mang cà phê cho bạn không? Anh ấy có giữ cửa cho bạn không? Anh ấy có luôn cài quai mũ bảo hiển cho bạn khi đèo bạn? Hay giúp bạn buộc dây giày mỗi khi nó bị tuột? Tất cả những cử chỉ nhỏ này là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn và muốn làm những điều cho bạn để bạn hạnh phúc.

12. Anh ấy tìm lý do để gặp bạn

Hãy suy nghĩ kỹ - bạn có thực sự cần gặp anh ấy để lấy chiếc áo len mà anh ấy đã quên ngay lúc này không? Là một thú gì đó ông muốn mượn nên đột ngột đến hỏi bạn? Dĩ nhiên là không; anh ấy chỉ muốn gặp bạn và anh ấy sẽ viện bất cứ lý do gì cho điều đó.

13. Anh ấy bắt chước cử chỉ và hành vi của bạn

Bạn có biết rằng khi thích một người, chúng ta thường chú ý đến những cử chỉ và hành vi cụ thể của họ không? Họ luôn để ý đến hành động của bạn, những việc bạn thich làm, những thứ bạn ghét, thói quen hằng ngày... Hãy chú ý và xem liệu anh ấy có bắt chước bạn mà không nhận ra không.

14. Anh ấy đặt câu hỏi về bạn

Bạn có thể biết khi nào mọi người chỉ đặt câu hỏi để tỏ ra lịch sự. Nhưng nếu anh ấy thực sự quan tâm đếna bạn, anh ấy sẽ muốn biết sở thích của bạn, không thích của bạn và điều gì khiến bạn quan tâm đến. Bạn mê hoặc anh ấy và anh ấy luôn muốn khám phá các biết mật bên trong bạn.

15. Bạn khiến anh ấy lo lắng

Thật đáng yêu khi đàn ông lo lắng, và bạn chắc chắn có thể biết được qua cách anh ấy liên tục vuốt tóc hoặc chú ý đến vẻ ngoài từ quần áo, giày dép cho đến những chi tiết nhỏ như là hành động hằng ngày của bản thân. Anh ấy muốn trông đẹp nhất trong ánh mắt của đối phương và anh ấy nhận thức rằng phải làm sao để có thể gây được ấn tượng tốt nhất trong mắt của bạn.

Người thích bạn sẽ luôn quan tâm, chú ý đến bạn

16. Anh ấy luôn chú ý tới ngoại hình của mình

Và nói về sự chú ý, anh ấy có bao giờ chải chuốt bản thân khi có mặt bạn không? Anh ta có cạo râu không? Anh ấy có một chiếc lược nhỏ bí mật được cất kỹ trong túi quần sau, đề phòng một sợi tóc bị rụng không? Có luôn chú ý đến việc giữ quần áo sạch sẽ khi đến gặp bạn? Đó là đó là giấu hiệu cho thấy anh ấy muốn gây ấn tượng đẹp nhất trong mắt bạn.

17. Anh ấy trêu chọc bạn

Mọi người đều chấp nhận rằng trêu chọc là một cách tán tỉnh hiệu quả. Ngay cả những đứa trẻ nhỏ cũng làm điều đó. Vì vậy, nếu anh ấy cho bạn một khoảng thời gian khó khăn (vui vẻ!). Về những thói quen bạn có, những điều kỳ quặc, những lựa chọn thời trang kỳ lạ hoặc thậm chí là đàn ông, thì bạn đã xác nhận.

18. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy cởi mở

Bạn biết mọi người có xu hướng khoanh tay bảo vệ như thế nào không? Anh ấy không làm điều đó xung quanh bạn. Trên thực tế, ngôn ngữ cơ thể của anh ấy hoàn toàn cởi mở và anh ấy sẽ nghiêng về phía bạn khi bạn nói chuyện, lòng bàn tay úp và lông mày nhướng lên. Anh ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

19. Anh ấy tốt với bạn hơn những người khác

Bạn có bao giờ cảm thấy anh ấy tốt với bạn hơn anh ấy đối với những người khác không? Có vẻ như anh ấy ăn nói nhẹ nhàng hơn, kiên nhẫn hơn và có tâm trạng tốt hơn khi bạn ở bên? Âm nhạc có thể xoa dịu con thú man rợ, và tình yêu cũng vậy.

20. Anh ấy nhớ chi tiết về bạn

Không ai có thể nhớ từng chi tiết bạn lảm nhảm, nhưng anh ta có thể. Anh ấy biết ngày sinh của bạn, tên anh trai bạn và bạn có bao nhiêu vật nuôi. Hay là những thói quen hằng ngày của bạn dù chúng có là tối hay là tật xấu. Ông quan tâm.

21. Anh ấy mở lòng với bạn

Bạn thường có những cuộc trò chuyện dài với anh ấy về mọi thứ dưới ánh mặt trời, và anh ấy thường mở lòng với bạn về những điều sâu sắc như hy vọng, nỗi sợ hãi hoặc những chi tiết thân mật mà anh ấy không nói với ai khác, những bí mật hay là mỗi khi có một chuyện vui, một việc buồn xảy ra thì chàng trai đó luôn tìm đến bạn để chia sẻ đầu tiên. Bạn thật đặc biệt.

22. Anh ấy cố làm bạn cười

Điều anh ấy yêu thích nhất trên đời là được nghe bạn cười, vì vậy anh ấy sẽ cố gắng hết sức để điều đó thành hiện thực. Anh ấy luôn kể những câu chuyện cười xung quanh bạn, chọc tức bạn hoặc tỏ ra tự tin, với nỗ lực làm hài lòng bạn và khiến bạn cười nhiều như khi bạn khiến anh ấy cười.

23. Anh ấy không đề cập đến những người phụ nữ khác

Bạn có bao giờ để ý rằng anh ấy không bao giờ nói về những người phụ nữ khác xung quanh bạn như thế nào không? Ngoài mẹ anh ấy, hay người chị của mình, anh ấy không bao giờ cho bạn biết rằng anh ấy thích bất kỳ phụ nữ nào mà anh ấy làm việc cùng, không đề cập đến bạn gái cũ và không đề cập đến bất kỳ ai hấp dẫn. Anh ấy không muốn bạn nghĩ rằng anh ấy không rảnh.

24. Anh ấy đề nghị bạn giúp đỡ khi làm một việc gì đó

Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ, anh ấy dường như luôn ở đó, sẵn sàng cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì bạn cần, cho dù máy tính của bạn bị hỏng, bạn cần đổi tiền xe buýt, giải một bài tập khó mà người đó cho rằng bạn sẽ biết cách làm, hay bạn cần trợ giúp sắp xếp một số thủ tục giấy tờ. Anh ấy thực sự muốn giúp đỡ và anh ấy thích trở thành anh hùng của bạn. Điều đó cho bạn biết điều gì?

25. Anh ấy hỏi mọi người về bạn

Anh ấy có thể đang cố lấy thông tin về bạn, những sở thích, những thói quen hằng ngày của bạn và nơi ở của bạn mà không có vẻ quá rõ ràng. Nếu bạn nghỉ học hoặc nghỉ làm và anh ấy muốn biết chuyện gì đã xảy ra với bạn, anh ấy sẽ không áp đặt bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bạn mà sẽ hỏi người khác.

26. Anh ấy không thất hứa

Người đàn ông này là một trong những người đáng tin cậy nhất mà bạn biết. Nếu anh ấy đã hứa với bạn điều gì đó, thì bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ giữ lời hứa với bạn. Nếu anh ấy nói rằng anh ấy sẽ gặp bạn, anh ấy sẽ làm, và nếu anh ấy hứa sẽ giúp bạn dọn nhà vào cuối tuần này, anh ấy sẽ xuất hiện với cà phê hay một cốc trà sữa dành cho bạn. Đây chính xác là người đàn ông cần được bảo tồn.

27. Giọng anh ấy có vẻ trầm hơn xung quanh bạn

Một mẹo nhỏ mà đàn ông đôi khi làm khi họ thích ai đó là làm trầm giọng nói của họ. Bạn thấy đấy, anh ấy muốn xuất hiện hấp dẫn và phụ nữ thích đàn ông có giọng nam tính, trầm ấm. Anh ấy sẽ cố gắng tỏ ra nam tính hơn, và giọng nói của anh ấy là một phần của việc đó.

28. Bạn nhận thấy anh ấy đỏ mặt

Khi đàn ông đỏ mặt luôn dễ thương, nhưng quan trọng nhất là chính bạn đã gây ra điều đó. Hoặc anh ấy thực sự thích bạn, hoặc anh ấy đang xấu hổ. Hãy hỏi anh ấy xem anh ấy có bạn gái hay không và xem liệu bạn có thể nhìn thấy thông tin trên má anh ấy không và bạn sẽ biết mình đang phải đối mặt với vấn đề gì.

29. Anh ấy chạm vào bạn một cách tình cờ

Anh ấy thích bạn và anh ấy rất háo hức được chạm vào bạn, dù chỉ một giây. Chỉ trong lúc lướt qua, chỉ là vô tình. Vì vậy, anh ấy có thể đặt tay lên vai bạn, hoặc đặt lên lưng bạn, hoặc ép chân anh ấy vào chân bạn, chỉ vì cảm giác hồi hộp khi tiếp xúc cơ thể.

30. Bạn có cảm giác như ai đó đang thích mình

Đôi khi, bạn chỉ có cảm giác khi ở bên một số người nhất định. Nó giống như có một thứ gì đó trong không khí, một năng lượng, nó gần như là điện. Căng thẳng trong cảm xúc thường có thể cảm nhận được, và nếu bạn để ý, bạn sẽ có thể cảm nhận được nó. Có thể nói đây chính là giác quan thứ 6 của phụ nữ đó là bản năng mách bảo.

31. Anh ấy cố gắng chỉ ra những điểm tương đồng mà bạn chia sẻ

Một trong những cách dễ dàng nhất để mọi người gắn kết hơn là sở thích chung, sở thích hoặc những điểm chung khác mà họ có. Anh ta dường như đi ra khỏi con đường của mình để chỉ ra rằng chúng ta hợp nhau? "Thật là điên rồ khi cả hai chúng tôi đều có một người anh trai!" Không phải là điều điên rồ, anh bạn, nhưng thật dễ thương khi anh ấy đang cố gắng kết nối với bạn.

32. Anh ấy cố gắng tìm hiểu xem bạn có độc thân không

Anh ấy có thể sẽ không thẳng thắn hỏi bạn xem bạn có bạn trai hay không, nhưng anh ấy có thể cố gắng đạt được câu trả lời mà anh ấy muốn theo những cách khác. Anh ấy có thể đề cập đến bạn trai của bạn, chỉ để bạn chỉnh sửa anh ấy và nói rằng bạn đang độc thân, anh ấy có thể hỏi người khác, v.v. miễn sao anh ta có được kết quả mà mình cần.

33. Anh ấy đứng cao hơn

Hãy nhớ khi tôi nói rằng chúng ta muốn xuất hiện hấp dẫn trước những người chúng ta thích? Điều đó cũng chuyển sang ngôn ngữ cơ thể và tư thế của anh ấy. Anh ấy sẽ đứng cao hơn, thẳng hơn và đẩy ngực về phía trước. Anh ấy là một người đàn ông đáng để bạn yêu và anh ấy muốn được bạn chú ý. Và lưu ý, bạn chính là điều khiến anh ấy làm.

34. Bạn bè của anh ấy thực sự tốt với bạn

Gần đây, bất cứ khi nào anh ấy và bạn của anh ấy ở bên, những người bạn của anh ấy đều rất hay cười, tốt bụng và khen ngợi. Bạn không chắc chắn, nhưng bạn nghĩ rằng họ sẽ cố gắng mời bạn đến các địa điểm hoặc để hai người yên. Đó là bởi vì anh ấy có thể đã thú nhận rằng anh ấy thích bạn nhiều như thế nào, và bây giờ họ đang cố gắng trở thành những người bạn tốt đối với bạn để giúp cho thằng bạn thân của nhóm có mối quan hệ tốt đẹp hơn

35. Anh ấy rất trung thực

Bất cứ khi nào bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy luôn rất trung thực. Anh ấy sẽ nói chuyện với bạn về bất cứ điều gì và trả lời bất kỳ câu hỏi nào, cho dù bạn có xấu hổ hay cá nhân hay không. Nó khiến bạn tự hỏi tại sao anh ấy chưa bao giờ nói với bạn rằng anh ấy thích bạn, nhưng công bằng mà nói, bạn chưa bao giờ hỏi phải không? Có lẽ đã đến lúc bạn làm.

Anh ấy luôn quan tâm đến bạn

36. Anh ấy gợi ý về các cuộc hẹn hò

Chắc chắn, anh ấy chưa bao giờ thẳng thắn hỏi bạn về chuyện hẹn hò, nhưng anh ấy đã ám chỉ điều đó vài lần. Anh ấy tình cờ nói rằng anh ấy muốn mang xe đạp của mình đi chơi vào cuối tuần này, hoặc rằng đó là thời tiết tuyệt vời cho một buổi đi chơi. Anh ấy muốn bạn gợi ý và nói rằng bạn muốn tham gia cùng anh ấy đến mức nào. Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất và cũng là một bước tiến quan trọng trong tình cảm hai bên. và nếu như bạn cũng thích anh ấy thì chắc bạn không từ chối một buổi đi chơi cùng người mình thích đâu nhỉ.

Với 36 dấu hiệu trên, hi vọng sẽ giúp bạn biết được mối quan hệ của hai người, suy nghĩ của đối phương. Một người đàn ông thích một người phụ nữ sẽ luôn cố gắng khen ngợi cô ấy. Điều đó không chỉ để gây ấn tượng với cô ấy mà còn khiến cô ấy cảm thấy tự tin hơn về bản thân và thoải mái khi ở bên anh ấy.

Cùng chuyên mục
Top các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay.
23-06-2022 19:42

Bao cao su kéo dài thời gian là sản phẩm gì?

Cho đến hiện nay thì sản phẩm bao cao su giúp kéo dài được thời gian quan hệ người sử dụng là sản phẩm cực kì phổ biến và được săn đón rất nhiều. Khác với các loại bao cao su thông thường có khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, tránh phải hiện tượng mang thai ngoài ý muốn, hơn thế thì loại bao cao su có khả năng khiến cho cuộc yêu của các cặp đôi được kéo dài hơn, từ đó có thể mang lại được cho cả 2 những khoái cảm mới mẻ và đạt được độ sung sướng nhất.

Bao cao su kéo dài thời gian giúp nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm của mình
Bao cao su kéo dài thời gian giúp nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm của mình

Hầu hết các loại bao cao su được bán trên thị trường đều được làm từ mủ cao su tự nhiên, thành phần chính là Polyisoprene hoặc Polyurethane và chất bôi trơn silicon, các chất này hoàn toàn an toàn cho các vùng da nhạy cảm. Ngoài các chất liệu bình thường ra thì các nhà sản xuất sẽ bổ sung vào trong đó các thành phần hoạt chất gây tê cục bộ như Lidocain, Benzocain, tinh dầu bạc hà,… để giúp kìm hãm lại cảm giác nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian có tốt không? Ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Tính năng mà các loại bao cao su giúp kéo dài quan hệ là rất nhiều, một số các tính năng có thể nói là vượt trội, khiến cho các đấng mày râu săn đón cực kì nhiều, không chỉ các phái nam mà các chị em phụ nữ cũng rất yêu thích sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là một số các nhận xét và sản phẩm cũng như ưu nhược điểm của sản phẩm bao cao su giúp kéo dài quan hệ hiện nay:

Ưu điểm của các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Thực tế, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng rất tốt trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời làm tăng hưng phấn cho phái nữ. Do đó, việc dùng bao cao su khi quan hệ là điều rất cần thiết.

 • Bao cao su kéo dài thời gian có chứa chất gây tê, bôi trơn được đánh giá là lành tính, an toàn cho cơ thể.
 • Sản phẩm cũng rất tiện lợi khi sử dụng, giúp khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.
 • Chất gây tê ở bao cao su có khả năng gây tê ở thành âm đạo, đồng thời kích thích bơm máu đến thân dương vật, kiểm soát các vấn đề như: Dương vật khó cương cứng, rối loạn cương dương.
 • Sử dụng bao cao su là cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm có khả năng giúp nam giới kiểm soát cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông.
 • Thiết kế gân gai giúp ma sát kích thích bên trong cô bé.
 • Bao cao su siêu mỏng, chất liệu truyền nhiệt tốt giúp cả hai cảm nhận được mọi cử động một cách chân thực nhất.
 • Gel bôi trơn có trong và ngoài mặt bao giúp dương vật ra vào dễ dàng hơn, thích hợp cho nữ giới gặp phải vấn đề khô hạn.
 • Bao cao su kéo dài thời gian có giá thành hợp lý, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Một số các nhược điểm tồn tại trên các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội song nếu nam giới quá lạm dụng, sử dụng bao cao su thường xuyên. Việc dùng bao cao su nhiều lần sẽ gây ra một số vấn đề không tốt cho sức khỏe người dùng.

Dưới đây là những điểm hạn chế của sản phẩm người dùng nên nắm rõ:

 • Trong bao cao su có chứa thành phần gây tê là Lidocain và Benzocain, giúp làm giảm đi sự nhạy cảm ở dương vật, nếu sử dụng nhiều, nam giới sẽ gặp phải một số tác hại như: Dương vật bị mất cảm giác, rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương.
 • Trường hợp dương vật và âm đạo bị dị ứng với các thành phần của bao cao su sẽ gây mẩn ngứa, sưng tấy.
 • Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ có tác dụng tạm thời, không thể điều trị tình trạng xuất tinh sớm một cách triệt để.
 • Quá lạm dụng sản phẩm này sẽ khiến nam giới trở nên nhàm chán, không còn hưng phấn trong cuộc “yêu”, mất cảm giác thăng hoa.
 • Mặc dù bao cao su có giá cả phải chăng tuy nhiên nếu sử dụng quá thường xuyên cũng sẽ gây tốn kém.
 • Nếu không may mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ mang lại hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và sở thích của bản thân mà các bạn có thể sử dụng sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên, để biết bao cao su nào phù hợp với bản thân mình, cánh mày râu nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi mua và sử dụng.

Top bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được dùng nhiều nhất hiện nay

Trong mỗi lần "yêu", cặp đôi nào cũng muốn có thể đạt được cho mình đến giây phút thăng hoa nhất có thể, thế nhưng không phải là ở trong bất cứ lúc nào cũng có thể đạt được mọi chuyện mỹ mãn đến như thế. Để có thể tránh được tình trạng chàng và nàng không thể đạt được cực khoái và khung cùng nhau lên đỉnh được cùng nhau, việc sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đó chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi.

Dưới đây là một số các loại bao cao su giúp cho bạn kéo dài được thời gian quan hệ, mang đến cho các cặp đôi được những cảm giác thăng hoa nhất:

 

0.04885 sec| 2239.234 kb