Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 có thực sự sạc nhanh không?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Samsung Galaxy Note 10 có sạc nhanh không là băn khoăn của nhiều tín đồ công nghệ, nhất là những ai đang có ý định lựa chọn chiếc smartphone này làm dế yêu.

Samsung Galaxy Note 10 cùng Note 10 Plus là bộ đôi smartphone được nhiều người trông đợi nhất trong năm 2019. Khoác trên mình thiết kế tuyệt đẹp, lại được ưu ái trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng thời thượng, Samsung Note 10 đã nhanh chóng làm xiêu lòng nhiều người dùng điện thoại. Không chỉ vậy, chiếc flagship của nhà sản xuất Hàn Quốc còn được sở hữu viên pin 3.500mAh, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 có thực sự sạc nhanh không?

Câu hỏi đặt ra là Samsung Note 10 có sạc nhanh không?

Sạc nhanh là công nghệ được tích hợp trên nhiều dòng smartphone khác nhau, chủ yếu ở phân khúc cận cao cấp và cao cấp. Với công nghệ này, người dùng có thể rút ngắn thời gian sạc pin trên máy và như vậy, bạn cũng có thêm thời gian để trải nghiệm các tính năng thời thượng có trên chiếc dế yêu của mình.

Samsung Galaxy Note 10 là một chiếc smartphone đẳng cấp sáng giá. Vì vậy, chiếc điện thoại này cũng nghiễm nhiên được sở hữu tính năng sạc nhanh hiện đại. Theo đó, Samsung đã trang bị cho Note 10 sạc nhanh có dây 25W và sạc nhanh không dây 12W. Trong khi chiếc Samsung S10 trước đó chỉ được trang bị chuẩn sạc nhanh 18W. Với cải tiến nhỏ này, thời gian sạc pin trên Note 10 cũng được rút ngắn thêm một khoảng thời gian, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng máy.

Ngoài ra, người anh em của Note 10 là Note 10 Plus cũng được trang bị chuẩn sạc nhanh 45W. Ở thời điểm hiện tại, Note 10+ cũng là thiết bị có tốc độ sạc nhanh nhất so với những đối thủ trong cùng phân khúc.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 có thực sự sạc nhanh không?

Kết luận:

Nếu đang thắc mắc Samsung Galaxy Note 10 có sạc nhanh không, thì với bài viết này chúng tôi hi vọng bài viết trên đã đem tới cho bạn những thông tin hữu ích, chính xác nhất rồi nhé. Hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này nhé

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.26454 sec| 2058.492 kb