Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có thực sự chống nước?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 đã được ra mắt và đang được người dùng săn đón ở thị trường Việt Nam, và ở sản phẩm này thì Xiaomi cũng chưa hề thông báo chính thức đến một thông tin quan trọng - đó là việc chống nước xung quanh các cổng và các nút bịt của thiết bị này

Cũng giống như sự xuất hiện của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 7. Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun, đã xác nhận điều này trên Weibo. Ông cho biết, đội ngũ kĩ thuật đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế các lớp chống nước cho tất cả các điểm yếu ở trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 như khay thẻ SIM, cổng USB-C, giắc cắm âm thanh 3.5mm, các nút bấm và xung quanh camera. Ngoài ra còn có thêm một lớp chống nước ở trên loa.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có thực sự chống nước?

Tuy nhiên về việc thực sự có một chứng chỉ liên quan tới việc chống nước, hoặc một chứng nhận Test nào đó chính thức khẳng định về việc chống nước cho thiết bị Xiaomi Redmi Note 8 này thì chưa có. Tuy ông Lei Jun khẳng định nó đã được trải qua các bài kiểm tra chất lượng tương tự như những mẫu điện thoại chống nước, chống bụi hàng đầu.

Thật vậy, để chứng minh điều này, công ty đã gia hạn thời gian bảo hành tiêu chuẩn từ 12 tháng lên thành 18 tháng tại thị trườngTrung Quốc. Và về Việt Nam chỉ duy nhất MSmobile dám giữ lại chế độ bảo hành hoàn hảo của chiếc Smartphone tầm trung mới ra mắt này

Kết luận:

Như vậy sau tương đối nhiều tin đồn và hình ảnh Test nước thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 vẫn không được chứng nhận chuẩn chống nước nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường nếu chẳng may bị rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường bụi bặm hàng ngày.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có thực sự chống nước?

Như vậy các bạn sử dụng Xiaomi Redmi Note 8 cũng không nên quá tự tin để thử thách việc ngâm nước của thiết bị này nhé!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.08199 sec| 2054.195 kb